Giới thiệu

2017
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty

Công ty Cổ phần Safin luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hoản hảo nhất. Safin hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hỗ trợ thu xếp phát hành và tư vấn phân phối trái phiếu.

Safin có một mạng lưới khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân đa dạng, tạo nên lợi thế khác biệt giúp Safin hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức trong việc huy động vốn thành công thông qua chào bán trái phiếu riêng lẻ và chào bán trái phiếu ra công chúng.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư an toàn cho khách hàng cá nhân và cung cấp dịch vụ tư vấn thu xếp vốn và quản trị tài chính hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng số.

500.000 Khách hàng là nhà đầu tư cá nhân

5.000 Khách hàng doanh nghiệp

Vốn hoá doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng

Sứ Mệnh:

Hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính thực sự an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Giá Trị Cốt Lõi:

Tạo sự minh bạch trong hoạt động, tạo dựng lòng tin trong hợp tác, đặt giá trị xây dựng các sản phẩm dịch vụ, thông tin đáng tin cậy cho Khách hàng.

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm

Tạo môi trường và động lực phát triển con người

Đồng đội và trách nhiệm

Không ngừng đổi mới và sáng tạo

Hợp tác cùng phát triển

Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm trái phiếu Truebond Plus

Truebond Plus là hình thức hợp tác đầu tư giữa Nhà đầu tư và Safin. Safin có đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được trái phiếu và kỳ hạn phù hợp nhất, hưởng đầy đủ trọn vẹn các quyền lợi sản phẩm.

Sản phẩm trái phiếu Truebond Premier

Truebond Premier được phân phối qua hình thức Nhà đầu tư đặt mua và đặt bán. Các loại trái phiếu được giới thiệu đến nhà đầu tư đa dạng, lãi suất hấp dẫn từ các tổ chức phát hành là doanh nghiệp uy tín hàng đầu, giúp nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Các trái phiếu có độ an toàn cao, tài sản đảm bảo được định giá bởi các tổ chức, ngân hàng uy tín.

Chính sách và phúc lợi

Lương, thưởng, lợi nhuận

 Được làm việc trong môi trường thuộc lĩnh vực Tài chính năng động, dẫn đầu xu hướng thị trường, nhiều tiềm năng phát triển.

 - Chính sách đãi ngộ, phúc lợi, lương thưởng theo tiêu chuẩn 3P xứng đáng với cống hiến của người lao động.

 - Thưởng dự án, thưởng tháng lương thứ 13 và thưởng khác theo Kết quả sản xuất kinh doanh. 

 - Review lương ngay sau thời gian thử việc và định kỳ theo quý (đãi ngộ công bằng).

 - Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Healthcare, đặc biệt chia cấp quyền lợi theo vai trò quản lý. 

 - Happy Friday định kỳ 2 lần/ tháng, Teabreak hàng ngày, Teambuilding 2 lần/ năm. 

 - Quà sinh nhật, thưởng các ngày Lễ/ Tết theo quy định của công ty.