Giới thiệu

2002
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Tập Đoàn Sailun được thành lập năm 2002, là công ty lốp xe tư nhân hạng A đầu tiên của Trung Quốc(Mã chứng khoán: 601058), tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ lốp xe, được xây dựng tại Thanh Đảo, Đông Dương, Thẩm Dương và Việt Nam. Có các nhà máy sản xuất lốp xe hiện đại, với mạng lưới bán hàng và trung tâm hậu cần phục vụ Châu Mỹ và Châu Âu ở Canada, Đức và các nơi khác. Sản phẩm bán tốt ở hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

Năm 2021, Tập đoàn Sailun đạt doanh thu khoảng 179.98 tỷ nhân dân tệ, đứng thứ ba trong các công ty lốp xe Trung Quốc và thứ 12 trên thế giới và xuất khẩu lốp radial bán thép đã đi đầu trong ngành công nghiệp lốp xe Trung Quốc trong 6 năm liên tiếp. Tập đoàn Sailun tiếp tục phát triển với tốc độ cao và lợi nhuận ròng năm 2019 tăng khoảng 79% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công Ty Sailun Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2012. Có diện tích 60 hecta với tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ đô la, số lượng nhân viên hơn 6000. Công Ty TNHH ACTR là liên doanh giữa Sailun và Goodyear thành lập vào năm 2019 chủ yếu sản xuất lốp xe tải và có gần 1.400 nhân viên. Nằm ở Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km.

Tập đoàn Sailun lấy ""Làm một lốp xe tốt"" làm sứ mệnh của mình, với tầm nhìn ""đạt được sự tự chủ về công nghệ, trí tuệ sản xuất và thương hiệu quốc tế để trở thành một công ty lốp xe có ảnh hưởng trên thế giới"" vào năm 2025. Tuân thủ khái niệm nhân văn về ""Tín nhiệm là sự tôn trọng tối cao"", nhân viên được khuyến khích thể hiện đầy đủ tài năng của mình và nhận ra giá trị của chính họ, đồng thời đóng góp lớn hơn cho doanh nghiệp và xã hội.


Sản phẩm và dịch vụ

Lốp Sailun

Thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới cho các dòng xe ô tô con đến xe tải nặng.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm tiên phong trong các dòng lốp xe đặc chúng, xe công trình,...

Tìm hiểu thêm

Dự án

Là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu tại Trung Quốc, Sailun Group là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xanh và thông minh trong ngành. Sailun đã cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng trong các hoạt động sản xuất của mình hơn 36% sau khi sử dụng nguyên liệu thô tái tạo, vật liệu cao su tiên tiến, nền tảng internet công nghiệp Eco-Rubber Cloud và áp dụng các quy trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
Sailun luôn đi đầu trong ngành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xanh. Công ty đã đạt được cột mốc thứ tư trên thế giới về đổi mới công nghệ sau khi sản xuất các sản phẩm lốp xe bằng công nghệ Ecopoint 3 của mình . Công nghệ đột phá tạo điều kiện cho sự phát triển xanh, carbon thấp và bền vững trong toàn bộ vòng đời của lốp xe và sẽ tăng tốc độ chuyển hóa xanh và carbon thấp và phát triển chất lượng cao trong ngành sản xuất lốp xe.

Tìm hiểu thêm

Tập đoàn Sailun đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với New Carzone Auto Parts và ra mắt sản phẩm lốp xe du lịch EcoPoint 3 mới tại trụ sở chính vào ngày 16 tháng 6. Có mặt tại sự kiện này là Giám đốc điều hành của New Carzone Li Yi, Giám đốc Kinh doanh lốp xe Suo Wenjun, Giám đốc Tiếp thị. Zhang Jian, Chủ tịch Tập đoàn Sailun Yuan Zhongxue, Phó Chủ tịch Liu Yanhua và Chủ tịch Wang Jianye. Những người tham dự khác bao gồm đại diện của cửa hàng Tmall của New Carzone và các thành viên của giới truyền thông.

Ba lốp xe khách EcoPoint 3 C01, E01 + và S01 đã được trình làng trong buổi ra mắt sản phẩm. Xie Libo, Giám đốc Nghiên cứu Lốp Xe Du lịch tại Trung tâm R&D của Tập đoàn Sailun, đã có bài thuyết trình về công nghệ đột phá của EcoPoint 3 và hiệu suất vượt trội của ba sản phẩm mới.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tập đoàn Sailun lấy "Làm một lốp xe tốt" làm sứ mệnh của mình, với tầm nhìn "đạt được sự tự chủ về công nghệ, trí tuệ sản xuất và thương hiệu quốc tế để trở thành một công ty lốp xe có ảnh hưởng trên thế giới" vào năm 2025. Tuân thủ khái niệm nhân văn về "Tín nhiệm là sự tôn trọng tối cao", nhân viên được khuyến khích thể hiện đầy đủ tài năng của mình và nhận ra giá trị của chính họ, đồng thời đóng góp lớn hơn cho doanh nghiệp và xã hội.

Sailun Group nhấn mạnh vào định hướng con người, coi nhân viên là cơ quan chính của doanh nghiệp, đặt sự phát triển của nhân viên cũng quan trọng như sự phát triển của doanh nghiệp và tôn trọng nhân tài, tin tưởng vào nhân tài và thành tựu của nhân tài. Về chế độ đãi ngộ, tiền lương được đánh giá dựa trên giá trị đóng góp, không áp dụng giới hạn, sử dụng linh hoạt các ưu đãi như vốn chủ sở hữu, nhà ở và tôn trọng đầu ra giá trị tài năng. Về mặt phát triển, một kênh phát triển đa dạng được thiết kế, hệ thống Mentor-Mentee được triển khai. Thiết lập tài năng dự trữ để giúp nhân tài nhận ra giá trị và có thể gia tăng giá trị của mình. Về quyền lợi, cho mỗi nhân viên không gian, trao quyền lực nhất định, tin tưởng và hoàn thành tài năng. Sailun chứa đựng tài năng, và tài năng làm nên Sailun.

Cơ hội thăng tiến

Kế hoạch phát triển nghề nghiệp hoàn hảo và có hai con đường thăng tiến (chuyên gia hoặc quản lý)

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Lương trên 9.500.000 đồng hoặc thỏa thuận theo vị trí

- Kí túc xá nhân viên (trang bị máy lạnh, nệm, tủ lạnh)

- Chuyến xe về TP.HCM vào cuối tuần

- Phụ cấp điện thoại 200.000 VNĐ/tháng

- Phụ cấp giao thông 300.000 VNĐ/tháng

- Cung cấp bữa ăn giữa ca hàng ngày

- Cấp phát đồ bảo hộ hàng năm

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Có cơ hội đi đào tạo tại Trung Quốc và làm việc tại nước ngoài

- Thưởng thâm niên, thưởng giữa năm, thưởng cuối năm

- Tham gia đầy đủ chế độ theo Luật lao động và các chế độ theo quy định của công ty

- Phát quà và tổ chức tiệc sinh nhật tập thể

- Phát quà vào các dịp lễ tết

- Tổ chức tiệc tất niên và đi tham quan cắm trại dã ngoại

- Hỗ trợ tiền xe về quê ăn tết

- Chế độ làm việc: 8 tiếng / ngày, tháng nghỉ 4 ngày. Thời gian làm việc: 7h30-17h00 (buổi trưa được nghỉ 1.5h)


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!