Giới thiệu

Savvycom ra đời vào ngày 13 tháng 11 năm 2009 với đội ngũ những người trẻ, giàu nhiệt huyết, đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công ty là hiện thân của khát vọng muốn chinh phục và làm chủ công nghệ để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chi phí hiệu quả nhất dựa trên nền tảng CNTT. Hiện nay, Savvycom đang cung cấp nhiều sản phẩm ứng dụng Web và Di động (bao gồm lập trình iPhone/iPad, Android, Blackberry, Windows Phone và đa nền tảng) cho khách hàng trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Úc… Các dịch vụ, sản phẩm của Công ty đảm bảo đầy đủ quy trình ISO 9001:2015, quy trình bảo mật và chất lượng quốc tế.

Công ty Cổ phần Savvycom là nhà cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại Mỹ, châu Âu, Úc và Singapore, tập trung vào phát triển ứng dụng trên nền tảng web và điện thoại thông minh (iOS, Android). Năm 2018, Savvycom đã lọt top 30 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ IT Outsourcing. Năm 2019, Savvycom xếp thứ 1 trong danh sách Các công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện và tốc độ phát triển nhanh, Savvycom là nơi hội tụ của các bạn trẻ, có năng lực và có ước mơ tiếp cận với các công nghệ mới nhất.


2009
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
21
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty CP Savvycom


Tầng 7, tháp B Skypark, số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 28 vị trí

Còn 73 ngày để ứng tuyển

Còn 74 ngày để ứng tuyển

Còn 73 ngày để ứng tuyển

Còn 104 ngày để ứng tuyển

Còn 73 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Jio Health là ứng dụng cung cấp các dịch vụ y tế & thăm khám sức khỏe tại nhà, cho phép bạn đặt lịch hẹn bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao thăm khám tại nhà. Bạn cũng có thể nhận được những tư vấn sức khỏe từ các bác sĩ tư xa chỉ với thao tác đơn giản.

Tìm hiểu thêm

dressCODE là ứng dụng thời trang dành riêng cho iPhone, cho phép khách hàng dễ dàng khám phá và đặt lịch trực tuyến để được cố vấn trang phục. Ngoài ra, thông qua dressCODE, khách hàng có thể xem được hồ sơ của nhà tạo mốt và những bình luận về họ, vì ứng dụng được kết nối với Pinterest và Facebook, cho phép khách hàng xem cả hồ sơ mạng xã hội của nhà tạo mốt.

Dự án

Với kinh nghiệm thiết kế và phát triển các hệ thống quản lý phức tạp trên nền tảng web, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu về đổi mới của Quý khách hàng và sẵn sàng cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng web an toàn, linh hoạt và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Nằm trong Top 30 Công ty phát triển Ứng dụng trên thiết bị di động do Clutch bình chọn năm 2018, chúng tôi xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động dựa trên các nền tảng công nghệ tân tiến nhất.

Tìm hiểu thêm

Là một đối tác phát triển phần mềm hàng đầu, chúng tôi đã song hành cùng nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn cầu, giải quyết các bài toán quản lý tối ưu với chi phí hợp lý và rút ngắn thời gian ra thị trường.

Tìm hiểu thêm