Giới thiệu

2009
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
21
Tuổi trung bình

Savvycom là một trong những công ty Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực tài chính, y tế và bán lẻ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có trụ sở chính tại Hà Nội và ba văn phòng đại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa Kỳ và Úc. Với mong muốn góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu, Savvycom hướng đến sứ mệnh đưa công nghệ đổi mới vào cuộc sống bằng cách tận dụng nguồn lực lao động kỹ thuật tại Việt Nam, và tầm nhìn trở thành công ty CNTT hàng đầu trong khu vực ASEAN.

Sản phẩm và dịch vụ

Jio Health là ứng dụng cung cấp các dịch vụ y tế & thăm khám sức khỏe tại nhà, cho phép bạn đặt lịch hẹn bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao thăm khám tại nhà. Bạn cũng có thể nhận được những tư vấn sức khỏe từ các bác sĩ tư xa chỉ với thao tác đơn giản.

Tìm hiểu thêm

dressCODE

dressCODE là ứng dụng thời trang dành riêng cho iPhone, cho phép khách hàng dễ dàng khám phá và đặt lịch trực tuyến để được cố vấn trang phục. Ngoài ra, thông qua dressCODE, khách hàng có thể xem được hồ sơ của nhà tạo mốt và những bình luận về họ, vì ứng dụng được kết nối với Pinterest và Facebook, cho phép khách hàng xem cả hồ sơ mạng xã hội của nhà tạo mốt.

Dự án

Với kinh nghiệm thiết kế và phát triển các hệ thống quản lý phức tạp trên nền tảng web, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu về đổi mới của Quý khách hàng và sẵn sàng cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng web an toàn, linh hoạt và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Nằm trong Top 30 Công ty phát triển Ứng dụng trên thiết bị di động do Clutch bình chọn năm 2018, chúng tôi xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động dựa trên các nền tảng công nghệ tân tiến nhất.

Tìm hiểu thêm

Là một đối tác phát triển phần mềm hàng đầu, chúng tôi đã song hành cùng nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn cầu, giải quyết các bài toán quản lý tối ưu với chi phí hợp lý và rút ngắn thời gian ra thị trường.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Savvycom luôn thể hiện quan điểm coi trọng nhân tài với mục tiêu huy động tinh thần làm việc sáng tạo, tinh thần cống hiến cao nhất cân bằng với mục tiêu đảm bảo quyền, lợi ích tối đa cho nhân viên làm việc tại Savvycom.

Cơ hội thăng tiến

Làm việc tại Savvycom, bạn không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn có cơ hội khám phá và thể hiện năng lực tối đa. Một môi trường công nghệ cao với nhiều thách thức đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực hết mình, một không khí làm việc trẻ trung, năng động, luôn lắng nghe mọi ý tưởng, sáng kiến. Do vậy, dù là người mới, bạn đừng ngần ngại thể hiện những ý tưởng của mình. Nhiệt huyết, sáng tạo, gắn bó chính là chìa khóa để Savvycom hoạch định tương lai, hướng đến cộng đồng.   

Lương, thưởng, lợi nhuận
  • Lương, thưởng: hấp dẫn, đánh giá theo năng lực - thu nhập up to 14+ tháng lương/1 năm (thưởng dự án, thưởng các ngày lễ tết, thưởng Tết, thưởng hiệu quả kinh doanh ....)
  • Xem xét review công việc và mức lương 2 lần/1 năm (tháng 1 và tháng 7)
  • Hưởng phụ cấp chứng chỉ công việc và được hỗ trợ chi phí học và thi chứng chỉ
  • Team building 2 -3 lần 1 năm cùng công ty và team dự án
  • Pantry đầy đủ trà - bánh - cafe và teabreak hàng chiều
  • Được tham gia các CLB về Tiếng Anh - Gym - Bơi lội và đá bóng
  • Được tham gia các chương trình đào tạo - workshop tại công ty về kiến thức - kỹ năng về công nghệ và kỹ năng mền khác
  • Khám sức khoẻ định kỳ 1 năm/1 lần và được tham gia bảo hiểm xã hội"