Giới thiệu


Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…

Đến Scots English Australia, học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


Trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu “gieo mầm” tiếng Anh. Trong độ tuổi này, trẻ em có nhu cầu học tập và tiếp thu ngôn ngữ rất khác biệt. Thấu hiểu được tâm lý trên, Scots English Australia cung cấp khóa học KIDS với mục tiêu hỗ trợ các em phát triển phản xạ tiếng Anh, rèn luyện phát âm để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho những chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer... Với khóa KIDS, trẻ em sẽ được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Chương trình tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh từ 11-17 tuổi được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1 đến B2 với 24 khóa, tương ứng với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và yêu cầu của các bài thi quốc tế. Khóa học nhằm giúp các học viên xây dựng lộ trình học tập toàn diện, chuẩn bị nền tảng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Các khóa Luyện thi IELTS của Scots English Australia trải rộng từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao với kết quả đầu ra đảm bảo từ 4.5 - 7.0+ sẽ giúp học viên có được kiến thức toàn diện về mô hình của một bài thi IELTS quốc tế, đồng thời khắc phục được điểm yếu của bản thân, xây dựng chiến thuật hiệu quả để chinh phục IELTS với kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Công ty Cổ Phần SCOTS English Australia là một thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh HÀNG ĐẦU tại Úc, hiện nay đã có các trung tâm tại Việt Nam: Hà Nội(Trung Hòa, Linh Đàm, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Hà Đông, Kim Giang, Lò Đúc, Long Biên,Time City,Tố Hữu), Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vinh.

Cơ hội thăng tiến

Hàng tháng có đánh giá nhân sự, nâng lương theo năng lực, các chế độ cho người lao động được hưởng theo luật lao động hiện hành như nghỉ phép, du lịch, thâm niên, các chế độ về bảo hiểm, phúc lợi hiếu hỉ…..

Lương, thưởng, lợi nhuận

Hàng tháng có đánh giá nhân sự, nâng lương theo năng lực, các chế độ cho người lao động được hưởng theo luật lao động hiện hành như nghỉ phép, du lịch, thâm niên, các chế độ về bảo hiểm, phúc lợi hiếu hỉ…..