Giới thiệu

2021
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Công ty cổ phần Công nghệ Dịch vụ Shopholic là đơn vị quản lý ứng dụng gọi thợ Shopholic

Shopholic là nền tảng công nghệ kết nối người dùng có nhu cầu về dịch vụ tiện ích – lắp đặt – bảo trì – sửa chữa với những người thợ có tay nghề xung quanh. Mô hình hoạt động của hệ thống tương tự như các ứng dụng gọi xe công nghệ hiện nay.

Shopholic không chỉ hỗ trợ người dùng thông thường mà còn giúp cho những người thợ có thể tìm được việc mà họ mong muốn, với mức chi phí hợp lý và nhanh chóng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người thợ có thêm công việc bù vào quỹ thời gian rảnh rỗi và được lựa chọn công việc thích hợp với sở trường của mình.

Khi tham gia vào Shopholic, người thợ có thể tự chủ về cả thời gian và công việc của mình. Hệ thống ứng dụng sẽ gửi thông tin công việc cho thợ, để họ lựa chọn, và có quyền từ chối nếu công việc không phù hợp về thời gian hoặc kinh nghiệm.

Sứ mệnh của Shopholic là xây dựng một cộng đồng thợ chuẩn mực từ chuyên môn, tác phong đến quy tắc ửng xử, luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn về bảo dưỡng, sửa chữa, cung ứng dịch vụ tận nơi chỉ trong vài cú chạm.

Chính sách và phúc lợi

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Chủ động về thời gian, linh hoạt, mang lại cơ hội tối đa hóa thu nhập

- Kết nối với khách hàng qua vài thao tác trên điện thoại

- Không mất chi phí quảng cáo, giảm thời gian tự đi tìm kiếm khách hàng

- Luôn chủ động để khách hàng dễ dàng đánh giá về chất lượng dịch vụ, qua đó có cơ hội được thể hiện tài năng của bản thân, mang lại tác phong chuyên nghiệp, xây dựng uy tín nghề nghiệp