Hiện tại đang tuyển dụng 1 vị trí


Giới thiệu


SmartOSC Fintech là một tập thể đam mê công nghệ, sáng tạo và phá cách, văn hóa doanh nghiệp trẻ trung, lịch sử tăng trưởng vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực tài chính số hoá tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những người đã có nhiều thành công và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech, Digital Payment, Digital Bank, làm chủ các công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất thế giới như: Big Data, AI, Blockchain….

Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ - tài chính hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu. SmartOSC Fintech cam kết tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của lĩnh vực tài chính công nghệ cao.


Năm thành lập
2020
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
28

Sản phẩm & Dịch vụ


Đội ngũ chuyên gia của SmartOSC Fintech là những người đã có nhiều thành công và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech, Digital Payment, Digital Bank, làm chủ các công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất thế giới như: Big Data, AI, Blockchain….
Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ - tài chính hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu.
Chúng tôi giúp các sản phẩm về công nghệ tài chính (Fintech) trải qua: Quá trình chuyển đổi số, mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao hiệu quả hoạt động.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Digital Lending
- eKYC
- Insurance Marketplace
- Payment Gateway
- Mobile Money/eWallet
- Cashflow Management
- Decision Engine
- Credit Scoring
- Lead Generation

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH SMARTOSC
Tầng 19, tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội