Giới thiệu


SmartOSC Fintech là một tập thể đam mê công nghệ, sáng tạo và phá cách, văn hóa doanh nghiệp trẻ trung, lịch sử tăng trưởng vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực tài chính số hoá tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những người đã có nhiều thành công và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech, Digital Payment, Digital Bank, làm chủ các công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất thế giới như: Big Data, AI, Blockchain….

Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ - tài chính hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu. SmartOSC Fintech cam kết tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của lĩnh vực tài chính công nghệ cao.


Năm thành lập
2020
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
28

Sản phẩm & Dịch vụ


Đội ngũ chuyên gia của SmartOSC Fintech là những người đã có nhiều thành công và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech, Digital Payment, Digital Bank, làm chủ các công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất thế giới như: Big Data, AI, Blockchain….
Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ - tài chính hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu.
Chúng tôi giúp các sản phẩm về công nghệ tài chính (Fintech) trải qua: Quá trình chuyển đổi số, mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao hiệu quả hoạt động.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Digital Lending
- eKYC
- Insurance Marketplace
- Payment Gateway
- Mobile Money/eWallet
- Cashflow Management
- Decision Engine
- Credit Scoring
- Lead Generation

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Tại SmartOSC Fintech, bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất có thể:

QUYỀN LỢI Ý TẾ CAO CẤP - Tất cả nhân viên của SmartOSC Fintech được cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt, với các gói quyền lợi y tế cao cấp lên tới hàng ngàn đô la Mỹ/năm.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN - Chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập để bạn phát triển nghề nghiệp liên tục, hỗ trợ bạn với các hoạt động đào tạo nội bộ cũng như các khóa học trong nước và quốc tế. 

CHĂM LO CHO CẢ GIA ĐÌNH - SmartOSC Fintech liên tục cải thiện các chế độ chăm sóc đặc biệt cho gia đình nhân viên bằng cách cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, mời người thân tham dự nhiều sự kiện quan trọng của Công ty, cũng như các sự kiện dành riêng cho gia đình, v.v. 

LƯƠNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG VÌ SỰ TẬN TÂM - Chương trình tri ân của chúng tôi được thiết kế để cảm ơn những nỗ lực không ngừng của bạn cả trong ngắn hạn và dài hạn, thông qua các khoản thưởng hàng quý, thưởng dự án, thưởng cuối năm và nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

VÀ HƠN THẾ NỮA - Bên cạnh công việc, nhân viên SmartOSC Fintech được tham gia rất nhiều sự kiện trong năm: Woman Day, Men Day, Vacation, Olympic, Year End Party v.v.Cơ hội thăng tiến

Tại SmartOSC Fintech, bạn sẽ được làm quen với nhiều dự án Digital Payment, Digital Bank tiêu biểu, tiếp xúc với nhiều Leaders có khả năng và lãnh đạo nổi trội, và môi trường làm việc văn minh của một Công ty có tham vọng phát triển toàn cầu.

LÃNH ĐẠO LẮNG NGHE & THẤU HIỂU - Tại SmartOSC Fintech, bạn được quyền trao đổi với bất kỳ ai, kể cả các lãnh đạo cấp cao, về các vấn đề hay khúc mắc của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường cởi mở và thân thiện.

VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN - Bạn được thử thách để đạt đến giới hạn của mình và sau đó vượt ra ngoài những mong đợi của bản thân. SmartOSC Fintech thúc đẩy bạn tăng trưởng và cải thiện bản thân để bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.


Lương, thưởng, lợi nhuận

- Lương khởi điểm hấp dẫn, tương xứng năng lực

- Xét tăng lương 2 lần/năm dựa trên hiệu quả công việc.

- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và được công ty hỗ trợ hoàn toàn chi phí gói BH sức khỏe cao cấp.

- Được tặng quà, thăm hỏi nhân các dịp sinh nhật, cưới hỏi, hiếu hỉ, ốm đau…

- Làm việc trong môi trường hiện đại, trẻ trung, văn hóa mở với nhiều hoạt động văn hóa tinh thần: du lịch, nghỉ dưỡng, party sự kiện…

- Làm việc từ T2-T6, nghỉ T7, CN, Lễ Tết và một số ngày nghỉ đặc biệt khác.