Giới thiệu


  • Song Hành với gần 20 năm xây dựng và phát triển để vinh dự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu lớn.
  • Với Song Hành bạn luôn được chăm sóc tốt nhất, bởi chúng tôi lớn mạnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên các lĩnh vực in ấn, quà tặng doanh nghiệp, POSM, lịch tết…

Năm thành lập
1999
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Thiết kế là linh hồn của mọi sáng tạo của con người, mà những lớp bề ngoài tạo ra sản phẩm hay dịch vụ chỉ là sự thể hiện cuối cùng của nó.
Với Song Hành, bằng kinh nghiệm, tư duy, sự cảm thụ, kết hợp với niềm đam mê sáng tạo, chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất … để tự tin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc, công xưởng hiện đại Song Hành đã tạo thành một chuỗi khép kín từ khâu ý tưởng, thiết kế, in ấn cho đến khi hoàn thiện.
Những dịch vụ của Song Hành luôn được đưa ra nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thị trường, tạo ra sự tin tưởng và thoả mãn từ phía khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Là một doanh nghiệp có thâm niên trong ngành Lịch, Song Hành luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo ra những mẫu Lịch đặc biệt như lịch kết hợp với: đồng hồ, đồng hồ điện tử, ipad.. vừa hài hòa về thẩm mỹ vừa mang tính ứng dụng cao trong thời đại công nghệ 4.0.

Tìm hiểu thêm

Hàng khuyến mãi được sử dụng trên toàn cầu để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Là một nhà phân phối giàu kinh nghiệm Song Hành luôn tìm tòi, nghiên cứu thị trường và tâm lý người tiêu dùng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, những sản phẩm phù hợp nhất. Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như truyền tải được mong muốn quảng bá thương hiệu của khách hang.

Tìm hiểu thêm

Làm nên sự thành công trong truyền thông, nâng cao doanh số là mục đích mà tất cả thương hiệu đều hướng đến khi sử dụng POSM. Song Hành chúng tôi tự tin là nhà tư vấn và sản xuất POSM phù hợp và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Sau một thời gian dài chuẩn bị bài bản Song Hành tự tin giới thiệu đến Quý khách hàng một thế mạnh sản phẩm mới đó là sản xuất bao bì hộp đựng với nhiều chất liệu cao cấp. Hơn thế nữa, chúng tôi còn dành tâm huyết chọn lựa, kết hợp những món đồ bên trong mỗi hộp quà để tạo ra một sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Lấy nhân sự làm trọng tâm phát triển, chúng tôi luôn tạo ra các chính sách phát triển nhân sự nội bộ tốt nhất.

Cơ hội thăng tiến

Được làm việc trong môi trường năng động, có điều kiện phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp .


Lương, thưởng, lợi nhuận
  • Thời gian làm việc từ 08h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm từ 8h00 – 12h00
  • Du lịch, teambuilding 1 lần/năm
  • Được thưởng sinh nhật, thai sản, hiếu hỉ.. theo quy định của công ty
  • Thưởng cuối năm theo năng lực cá nhân và tình hình của công ty
  • Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH.. theo quy định của Nhà nước.