Hiện tại đang tuyển dụng 1 vị trí


Giới thiệu


Công ty cổ phần Sơn PRO Việt Nam được thành lập từ năm 2011, là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang nhãn hiệu NanoGold. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của BLĐ công ty và toàn thể nhân viên, sơn NanoGold, sơn NanoGold đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước tại Việt Nam. 

Với phương châm ""Hướng tới chất lượng toàn diện"", Sơn NanoGold luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng tiếp thu cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới với tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam- Nhãn hiệu sơn NanoGold cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. 

Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu NANOGOLD chính là mục tiêu phấn đấu và vươn tới của chúng tôi. Công ty Cổ phần sơn PRO Việt Nam hy vọng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Đối tác, Khách hàng, NPP, Đại lý và Người tiêu dùng.

Năm thành lập
2011
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
30

Sản phẩm & Dịch vụ


Nghiên cứu, sản xuất và trực tiếp phân phối các dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang nhãn hiệu NanoGold.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Trụ sở công ty than Thống Nhất Số 01 - Lê Thanh Nghị - Cẩm Đông - Cẩm Phả - Quảng Ninh

Tìm hiểu thêm

Trường mầm non Cẩm Bình Đường Tân Bình, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM
Lô N15D, Khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội