Giới thiệu

2015
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

SotaTek is a part of Sota Holdings, a global Software Development as a Service (SDaaS) & IT Consulting group with 8 international offices in Vietnam, the US, Australia & Japan. We deliver sustainable Software Development, including Web/App, Blockchain, AI & Machine Learning, Odoo ERP with success guaranteed.

SotaTek stands for “State-of-the-art Technology”. We offer dynamic tech experts with strong determination, enthusiasm and commitment in providing the most hi-tech IT services, with the ultimate goal to digitally transform and skyrocket Client’s business.

During 6+ years of development, our 600+ talent team has top-notch IT consultants and developers who share deep expertise to successfully provided full-cycle IT services to our Clients from 20+ nations worldwide, with 350+ projects in various industries, such as Finance, Health Care, Retail, Real Estate, Education, Media & Entertainment.

Our global Clients mainly from NA, EU, UK, ANZ, and Asia.

Sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chu kỳ đầy đủ bao gồm tất cả các khía cạnh của Kỹ thuật phần mềm end-to-end, bao gồm Phát triển web, Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, Kiểm tra phần mềm và Đảm bảo chất lượng .

Tìm hiểu thêm

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm đầu phát triển di động dịch vụ được thiết kế tốt, thực tế và đa nền tảng, mang lại liền mạch Mobile Apps kinh nghiệm cho người sử dụng kỹ thuật số trên mọi thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Phát triển trang web tùy chỉnh nâng cao và được tối ưu hóa, làm nổi bật Thiết kế giao diện người dùng / UX, Tích hợp API back-end phù hợp với các yêu cầu cụ thể để đạt được mục tiêu và nhu cầu của bạn, mở rộng cơ sở khách hàng và cải thiện quản lý nội bộ.

Tìm hiểu thêm

Khai thác và trao đổi tiền điện tử nâng cao, Phát triển NFTs, eWallet, Hợp đồng thông minh, Phát triển chuỗi khối công cộng và riêng tư, Phát triển CEX / DEX (Sàn giao dịch tập trung & phi tập trung), ICO / IEO / STO.

Tìm hiểu thêm

SotaTek cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp tận dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) , Phân tích dữ liệu và Học máy . Chúng tôi tạo ra các giải pháp tối ưu hóa bằng cách tích hợp các công nghệ để giải quyết mọi thách thức kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CƠ SỞ HẠ TẦNG & DỊCH VỤ DI TRÚ TUYỆT VỜI TRÊN NỀN TẢNG ĐÁM MÂY
Nhận quyền truy cập vào Seamless Cloud Migration & Cloud Adoption mang đến giải pháp chiến lược cho việc lưu trữ dữ liệu từ các nhà cung cấp nền tảng Điện toán đám mây chính: Amazon Web Services (AWS), Google Cloud.

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI ERP CỦA ODOO
Phát triển Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) tối ưu cho tổ chức của bạn, cơ sở hạ tầng CNTT toàn diện duy nhất mà bạn cần!

Tìm hiểu thêm

KIỂM TRA PHẦN MỀM & DỊCH VỤ QA
SotaTek cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm tra và chất lượng phần mềm độc lập tuân thủ các cấp độ bảo mật và tiêu chuẩn ngành cao nhất. Sử dụng các phòng thí nghiệm thử nghiệm, chuyên môn rộng lớn về QA và tính linh hoạt của đội ngũ, chúng tôi có thể nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn đồng thời giảm thời gian đưa ra thị trường, rủi ro quản lý và chi phí vận hành.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Văn hóa bình đẳng, cởi mở và chia sẻ với đội ngũ quản lý thân thiện.

Đóng góp vào qua trình phát triển công ty.

Tham gia các khóa đào tạo và cơ hội làm việc với các chuyên gia kỹ thuật, những người đã xây dựng và vận hành các ứng dụng đẳng cấp thế giới với hàng triệu người dùng.

Cơ hội tốt để sinh viên đã tốt nghiệp tìm hiểu các công nghệ tiên tiến và cách xây dựng hệ thống có thể mở rộng từ đầu.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội đào tạo và phát triển

Đối với vị trí Internship/ Fresher: được tham gia các chương trình đào tạo miễn phí, có trợ cấp, cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành đào tạo.

Đối với vị trí Staff: được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm…, được hỗ trợ đào tạo và thi các chứng chỉ cần thiết cho công việc, khen thưởng theo thành tích và được tạo cơ hội phát triển sang các mảng/ lĩnh vực khác.

Lương, thưởng, lợi nhuận
 • Lương làm thêm giờ là 150%, 200%, 300% theo luật lao động
 • Xét lương 2 lần / năm, dựa trên hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của công ty
 • Thưởng thành tích, lương tháng 13, thưởng các ngày lễ (2/9, 30/4, 1/5, 1/1)
 • Tiền thưởng cho nhân viên xuất sắc và tập thể xuất sắc
 • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt
 • 01 giờ nghỉ phép / ngày đối với phụ nữ có con dưới 12 tháng
 • Tối thiểu 14 ngày nghỉ được trả lương mỗi năm cho tất cả nhân viên sau khi thử việc
 • Không gian làm việc đẹp & hiện đại với những đồng nghiệp trẻ trung, năng động & thân thiện và cà phê, trà, đồ uống miễn phí
 •  Chuyến du lịch công ty hàng năm và tiệc cuối năm, team building hàng quý và ăn uống cùng nhau hàng tuần
 •  Câu lạc bộ Anh - Nhật, Câu lạc bộ thể thao
 • Các ngày lễ nam, tết ​​nữ, tết ​​thiếu nhi, tết ​​trung thu và các phúc lợi khác theo quy định của công ty