Giới thiệu


South Telecom là nhà cung cấp Dịch vụ số - DSP (Digital Service Provider), sỡ hữu giải pháp với công nghệ tiên tiến, tích hợp hiệu quả với các ứng dụng của Khách hàng & đồng hành tạo nên giải pháp hoàn thiện cho Doanh nghiệp.

Với phương châm: "Hạnh Phúc & Thịnh Vượng" lấy con người làm trung tâm, South Telecom định hướng phát triển nguồn lực này một cách toàn diện nhất để gia tăng sự hài lòng và tin cậy từ Khách hàng và Đối tác.


Năm thành lập
2007
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Giải pháp Contact Center Đa kênh cho doanh nghiệp quản lý tập trung toàn bộ các kênh giao tiếp với khách hàng như Call center, SMS, Email, cho đến các kênh mạng xã hội( Zalo, Viber, Facebook, Line,Telegram Whatsapp.... ).

Tìm hiểu thêm

Hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp trên nền tảng đám mây dựa trên công nghệ VoIP, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc cho doanh nghiệp, tới ưu hóa giao tiếp khách hàng với doanh nghiệp qua điện thoại & khả năng tích hợp với các phân mềm của doanh nghiệp thông qua API External CRM của WorldfonePBX.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp gởi thông báo hàng loạt trên nền tảng điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian & công sức, kết hợp với giọng đọc AI để tạo ra các kịch bản đa dạng đến với khách hàng ở các vùng miền khác nhau....

Tìm hiểu thêm

WorldSMS - Omnichannel Messaging Services cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ: SMS, Voice OTP, Zalo - ZNS, Viber Business Services, Omnichannel AI Bot, Omnichannel Chat/Conversation.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống Bot AI đa kênh cho Doanh nghiêp

Các giải pháp liên quan đến AI giúp tự động hóa một số quy trình của doanh nghiệp liên quan đến Call Center( VoiceAI), ChatbotAI, xác thực giọng nói (Voicebiometric), nhận diện hình ảnh, chuyển hình ảnh thành văn bản (OCR) .

Cung cấp dịch vụ kết nối thoại đến các nền tảng như MicrosoftTeams, Zoom Phone System, các dịch vụ Mobile Sip Trunk, VoiceBrandname...và Các dịch vụ liên quan đến tin nhắn doanh nghiệp, từ các kênh tin nhắn truyền thống( SMSBrandname, SMSLongcode, SMSShortcode...) cho đến các kênh mạng xã hội di động, OTT( Zalo, Viber, ....), AutoCall, VoiceCall, VideoCall...

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VIỄN THÔNG MIỀN NAM
136/12 Vườn Chuối, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam