Giới thiệu


Công ty Luật TNHH MTV SunLaw thuộc đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 32020109/TP/ĐKHĐ ngày 16/3/2017 của Sở tư pháp thành phố Đà Nẵng, Giám đốc Công ty luật sư Trương Ngọc Ánh.

Là hãng Luật có phạm vi hoạt động rộng và toàn diện trong nhiều lĩnh vực luật pháp; Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ điều kiện hành nghề trong lĩnh vực pháp lý. Luật SunLaw hoạt động dựa trên tôn chỉ: “Hài hòa các nhóm lợi ích trong xã hội và bảo vệ kẻ yếu”.

Thêm vào đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ; Luôn đặt mình ở vị thế khách hàng để làm việc một cách tận tâm nhất. Luật SunLaw tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng- những cá nhân, tổ chức sự yên tâm và sự hài lòng về mọi mặt khi lựa chọn dịch vụ pháp lý của chúng tôi.


Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
30

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

"“Chúng tôi hiểu rằng con người là chìa khóa khai phá mọi tiềm lực”

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi. Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, SUNLAW luôn luôn phấn đấu không ngừng tạo ra môi trường làm việc lý tưởng nhất thông qua thông điệp: Thử thách - Trao quyền - Trưởng thành. 

"


Cơ hội thăng tiến

"SUNLAW – Nơi “GIÀU” cơ hội phát triển bản thân!

Một môi trường để bạn vào làm việc với một lộ trình thăng tiến rõ ràng."


Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập và chế độ phúc lợi chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một môi trường làm việc lý tưởng. Tại SUNLAW, bạn có cơ hội được hoàn toàn chủ động mức thu nhập của mình. Nhưng mà chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tạo ra những nguồn thu nhập khác, THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN.