Giới thiệu

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2013, Sun Life đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life, từ tháng 11 năm 2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life với thương hiệu Sun Life Việt Nam. Với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài, an toàn, hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Với lợi thế của một công ty trẻ và năng động, chắt lọc những tinh hoa và kinh nghiệm của Tập đoàn với lịch sử đầy tự hào hơn 150 năm có vị thế vững chắc và mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu, Sun Life Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ cùng vun đắp một tương lai tươi sáng cho người dân và các doanh nghiệp Việt Nam với đội ngũ tư vấn viên hàng nghìn nhân sự trên toàn quốc.

Chỉ trong vòng hai năm 2019 – 2020, Sun Life Việt Nam đã ký các thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (Bancassurance) với ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). Đây đều là các thỏa thuận hợp tác phân phối Bảo hiểm Nhân thọ độc quyền trong vòng 15 năm tại Việt Nam.

Với sự hợp tác trên Sun Life Việt Nam mong muốn cùng người dân Việt Nam xây dựng một tương lai vững vàng và tươi sáng. Chính vì vậy, chúng tôi tuyển dụng các Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ (Insurance Specialist – Senior Insurance Specialist) để đưa đến khách hàng các giải pháp an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.


2013
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ SUN LIFE VIỆT NAM


29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 1 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình
Bảo vệ khách hàng và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

Tìm hiểu thêm

Các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp của Sun Life Việt Nam nhằm thu hút nhân tài và phát triển doanh nghiệp với các giải pháp hưu trí và phúc lợi nhân viên vượt trội. Tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo hiểm doanh nghiệp của Sun Life Việt Nam nhằm thu hút người tài và phát triển doanh nghiệp với các giải pháp hưu trí và phúc lợi nhân viên tối ưu, hiệu quả

Tìm hiểu thêm