Giới thiệu

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

1. TẦM NHÌN

Sau một ngày làm việc vất vả, Tập đoàn BRG sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tại các điểm giải trí, các sân golf thuộc BRG Golf và công viên đẳng cấp quốc tế.

Và khi gia đình bạn cần những chuyến du lịch, BRG Tours sẽ giúp sắp xếp hành trình của gia đình bạn đồng thời giúp gia đình bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay với BRG Hotels gồm hàng loạt các dự án khách sạn và resort hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hilton Worldwide, Starwood Hotels & Resorts … tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng và hòn ngọc du lịch của miền Trung là thành phố Đà Nẵng.

Trên tất cả, Tập đoàn BRG và các công ty của mình đang tạo ra và duy trì hàng chục nghìn việc làm và những cơ hội làm việc chuyên nghiệp khác trên toàn đất nước Việt Nam. Đồng thời thu hút nhân tài và đầu tư quốc tế nhằm đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước.

2. SỨ MỆNH

- Cống hiến hết mình cho những giá trị phát triển bền vững với cộng đồng.

- Mang tới sản phẩm và dịch vụ giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng một cách nhất quán và minh bạch.

3. ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Tiên phong cùng quá trình hội nhập quốc tế của đất nước, Tập đoàn BRG hợp tác với “người khổng lồ” là những Tập đoàn danh giá nhất trên thế giới để mang đến Việt Nam sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đưa thương hiệu Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế.

4. TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Thực hiện trách nhiệm xã hội đối với Tập đoàn BRG là niềm tự hào, khát khao và là trọng trách để đóng góp và xây dựng cộng đồng thông qua các quỹ xã hội và hoạt động của cán bộ nhân viên Tập đoàn. Trong đó, Tập đoàn đã tham gia phát triển rất nhiều các Quỹ dành cho các em nhỏ: Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam và Quỹ khuyến học Việt Nam, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Quỹ Bob & Renee Parson Foundation…


1993
Năm thành lập công ty
10000+
Quy mô công ty

Liên hệ

Tập đoàn BRG


Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 50 vị trí

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 33 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao gôn tại Việt Nam khi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo đối với việc phát triển và nâng tầm thể thao gôn tại Việt Nam, góp phần xây dựng lên những vành đai xanh, đóng góp cho sự phát triển du lịch và kinh tế - xã hội địa phương.

Tìm hiểu thêm

Luôn giữ vững vị thế là một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG đã và đang triển khai hàng loạt các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm khắp cả nước với nguyên tắc chất lượng - uy tín.

Tìm hiểu thêm

Bán lẻ là một mảng kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn BRG với chuỗi hàng trăm siêu thị trải rộng khắp đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về những trải nghiệm mua sắm thuận tiện cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống các cơ sở kinh doanh dịch vụ khách hàng của BRG hiện đang hoạt động trải dài khắp đất nước bao gồm hàng chục khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong đó có hàng loạt thương hiệu quốc tế quản lý bởi những tập đoàn danh giá nhất Thế giới như Hilton; Four Seasons; Marriott và InterContinental.

Tìm hiểu thêm