Giới thiệu

1993
Năm thành lập công ty
10000+
Quy mô công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

1. TẦM NHÌN

Sau một ngày làm việc vất vả, Tập đoàn BRG sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tại các điểm giải trí, các sân golf thuộc BRG Golf và công viên đẳng cấp quốc tế.

Và khi gia đình bạn cần những chuyến du lịch, BRG Tours sẽ giúp sắp xếp hành trình của gia đình bạn đồng thời giúp gia đình bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay với BRG Hotels gồm hàng loạt các dự án khách sạn và resort hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hilton Worldwide, Starwood Hotels & Resorts … tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng và hòn ngọc du lịch của miền Trung là thành phố Đà Nẵng.

Trên tất cả, Tập đoàn BRG và các công ty của mình đang tạo ra và duy trì hàng chục nghìn việc làm và những cơ hội làm việc chuyên nghiệp khác trên toàn đất nước Việt Nam. Đồng thời thu hút nhân tài và đầu tư quốc tế nhằm đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước.

2. SỨ MỆNH

- Cống hiến hết mình cho những giá trị phát triển bền vững với cộng đồng.

- Mang tới sản phẩm và dịch vụ giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng một cách nhất quán và minh bạch.

3. ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Tiên phong cùng quá trình hội nhập quốc tế của đất nước, Tập đoàn BRG hợp tác với “người khổng lồ” là những Tập đoàn danh giá nhất trên thế giới để mang đến Việt Nam sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đưa thương hiệu Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế.

4. GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

     Chủ tịch Tập đoàn BRG lần thứ 5 vinh dự nhận danh hiệu “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG” .

     Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 5 năm liên tiếp là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn trong hệ thống giải thưởng Global Golf Awards 2020.

     Tập đoàn BRG được vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2021.

     Tập đoàn BRG vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

     Tập đoàn BRG lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng BCI Asia Awards 2022 - Top 10 chủ đầu tư hàng đầu.

     Tập đoàn BRG được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu Bất Động Sản dẫn đầu năm 2021 – 2022.

     BRGLand được vinh danh là nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022 của tạp chí Global Economics.

Cùng các giải thưởng và sự kiện khác.


Sản phẩm và dịch vụ

Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao gôn tại Việt Nam khi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo đối với việc phát triển và nâng tầm thể thao gôn tại Việt Nam, góp phần xây dựng lên những vành đai xanh, đóng góp cho sự phát triển du lịch và kinh tế - xã hội địa phương.

Tìm hiểu thêm

Luôn giữ vững vị thế là một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG đã và đang triển khai hàng loạt các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm khắp cả nước với nguyên tắc chất lượng - uy tín.

Tìm hiểu thêm

Bán lẻ là một mảng kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn BRG với chuỗi hàng trăm siêu thị trải rộng khắp đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về những trải nghiệm mua sắm thuận tiện cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống các cơ sở kinh doanh dịch vụ khách hàng của BRG hiện đang hoạt động trải dài khắp đất nước bao gồm hàng chục khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong đó có hàng loạt thương hiệu quốc tế quản lý bởi những tập đoàn danh giá nhất Thế giới như Hilton; Four Seasons; Marriott và InterContinental.

Tìm hiểu thêm

DƯỢC PHẨM

Các công ty dược phẩm của BRG là những nhà phân phối uy tín hàng đầu của Việt Nam, đối tác quan trọng của các hãng dược phẩm đa quốc gia danh tiếng. Bên cạnh đó, BRG sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất sản xuất sản phẩm dược có chất lượng tối ưu phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

     BRG Group đã trở thành điểm đến thu hút nhân tài trong và ngoài nước nơi mỗi CBNV được thể hiện năng lực, phát triển và tỏa sáng mỗi ngày. Các chính sách, chương trình đều hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, Trung thực, Tận Tâm, Trách nhiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, khát khao đổi mới, kỷ luật, đoàn kết, hướng tới kết quả đột phá. CBNV được phát triển sự nghiệp thông qua cơ hội làm việc giữa đội ngũ chuyên nghiệp, giàu năng lực và cơ hội luân chuyển, thăng tiến rộng mở trong hệ sinh thái đa dạng ngành nghề của Tập đoàn.

     Với khát vọng vươn xa, luôn hướng tới sự tăng trưởng và phát triển bền vững, BRG Group không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với tòa nhà làm việc hạng A nổi bật, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng tìm kiếm các tài năng; nâng cao trình độ, năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên để cùng chung sức xây dựng, phát triển. 

Cơ hội thăng tiến

    Với ưu thế của một Tập đoàn đa ngành nghề: Bất động sản, Xây dựng, Khách sạn, Nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Du lịch, Bán lẻ, Xuất nhập khẩu, Nông-thủy sản, Sản xuất, Cơ khí ô tô, Y tế, Dược phẩm... Tập đoàn BRG đem đến cho CBNV cơ hội học hỏi đa dạng và phát triển không giới hạn. 

    Thông qua việc hợp tác chiến lược với những "Người khổng lồ" danh giá trên thế giới trong các lĩnh vực golf, khách sạn, bất động sản, ..., CBNV được tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng, cơ hội thực hành, học hỏi kinh nghiệm cập nhất của thế giới, qua đó có thể trưởng thành nhanh chóng và trở thành những nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế - là niềm tự hào của Việt Nam.

Tập đoàn BRG thúc đẩy việc nuôi dưỡng thế hệ tài năng trẻ và không ngại ngần trao cho các bạn những sứ mệnh, trọng trách công việc mới để các bạn khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.
Lương, thưởng, lợi nhuận

    Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

     Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG. Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng. Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.