Giới thiệu

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã từng bước tạo nên những thành tựu đột phá, vươn mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong cộng đồng công nghệ. G-Group luôn nỗ lực đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, giúp cuộc sống của người Việt hạnh phúc và an toàn hơn.


Tập đoàn Công nghệ G-Group tập trung hoạt động và đầu tư trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ; Truyền Thông Công Nghệ; An Ninh Công Nghệ; sở hữu 11 công ty thành viên và đội ngũ hơn 1000 nhân sự, cùng khát vọng tạo ra các sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” cung cấp ra toàn cầu với chất lượng chuẩn quốc tế.


G-Group mang trong mình Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa Tầm nhìn & Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn của G-Group là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.


Những sản phẩm mà G-Group phát triển đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng công nghệ, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. G-Group cũng nhận được danh hiệu là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022.


2016
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

Video giới thiệu

Liên hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn G


275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 14 vị trí

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Còn 50 ngày để ứng tuyển

Còn 23 ngày để ứng tuyển

Còn 6 ngày để ứng tuyển

Dự án

Gapo mang trong mình sứ mệnh dùng công nghệ xây dựng và phát triển mạng xã hội mới.

Tháng 7/2019, Công ty CP Công nghệ Gapo chính thức ra mắt MXH Gapo. Với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 500 tỷ đồng, Gapo hướng đến chinh phục 50 triệu người dùng vào năm 2021. Gapo không chỉ là mạng xã hội để kết nối, ở Gapo, mọi người – đặc biệt là giới trẻ có thể sáng tạo, khoe cá tính, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân.

Tìm hiểu thêm

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tima cho phép khách hàng đăng ký khoản vay online, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Hiện sàn Tima có 40.127 đơn vị, cá nhân cho vay và hơn 4 triệu người vay trên các nền tảng. Mỗi ngày sàn xử lý gần 5.000 đơn vay, tổng số tiền kết nối giải ngân qua sàn Tima đạt gần 4 tỷ USD.

Tìm hiểu thêm

GPAY là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính di động, cung cấp ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 – ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình ATM di động (tương tự mô hình Uber for cash – Sharing Economy). Với app Gpay bạn có thể rút tiền mặt, nộp tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần đi lại, giao dịch tận nơi AN TOÀN – BẢO MẬT – TIỆN LỢI và TIẾT KIỆM THỜI GIAN.

Tìm hiểu thêm

Beat là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí, cung cấp nội dung số mỗi ngày trên các lĩnh vực: xã hội, nghệ thuật, thể thao, đời sống giới trẻ. Với hệ sinh thái Multi Network bao gồm hệ thống đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Beat còn sở hữu platform chia sẻ thông tin với hàng ngàn nội dung hấp dẫn mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

G-Innovations tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi và sản xuất các thiết bị công nghệ cao, iot. Với đội ngũ nhân sự gồm các giáo sư – tiến sĩ đầu ngành AI và Big Data, G-Innovations dần khẳng định vị thế qua những sản phẩm mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường công nghệ cao & trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ lớn như Qualcomm, Infineon, Em-tech, IDT, Crucial Tec,…

Tìm hiểu thêm

Ra đời từ năm 2010, GTV ban đầu có tên gọi là GameTV và được thành lập dựa trên sự đam mê AOE – Thời Đại Các Đế Chế. Sau 9 năm phát triển, năm 2019 đổi tên thành GTV và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực eSports (Thể thao điện tử), Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamers và Phát hành game.
Từ tháng 8/2021, GTV Plus 2.0 chính thức đổi tên thành GPlay, cùng quả bom tấn AoE Ranking lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong lịch sử.

Tìm hiểu thêm

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. VSEC có hơn 16 năm phát triển, cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng người Việt Nam hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. VSEC ủng hộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động dưới hình thức Quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, G-Capital tham gia đầu tư vào các công ty thành viên của tập đoàn G-Group và hỗ trợ các công ty tăng trưởng, quản trị, gọi vốn trong các vòng đầu tư tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

Ngày 4/6/2021, Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần Công nghệ HANET, Startup AI Camera đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nhận khoản đầu tư ở vòng đầu tư thứ nhất (series A) từ Tập đoàn Công nghệ G-Group với định giá hơn 100 tỷ đồng.

Với Sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho mọi người bằng những sản phẩm thông minh và đơn giản, đội ngũ kỹ sư HANET đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm AI Camera phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể: AI CAMERA HOME (bảo vệ gia đình, trẻ nhỏ, chống trộm), AI CAMERA OFFICE (kiểm soát ra vào, chấm công tự động), AI CAMERA SHOP (đếm khách hàng tự động, phân tích kinh doanh, chống trộm).

Tìm hiểu thêm