Giới thiệu

2016
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. G-Group chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. Chúng tôi tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ, với hơn 1000 nhân sự, hoạt động với Hệ sinh thái 11 công ty thành viên và đang tiếp tục mở rộng.

G-Group mang trong mình Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa Tầm nhìn & Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn đến năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, G-Group luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội, cộng đồng thông qua các hoạt động như trao tặng 1000 HANET AI Camera cho hơn 300 bệnh viện và khu cách ly trên cả nước; Làm chủ việc nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người nhập cảnh và giám sát F0, F1 cách ly tại nhà, đóng vai trò quan trọng khi triển khai áp dụng trên nhiều tỉnh thành; Tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc; Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ TT&TT phát động, G-Group triển khai dự án phi lợi nhuận cung cấp 1 triệu máy tính bảng HANET Smart Edu, giúp các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19, gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả.… Vì vậy, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được tôn vinh với danh hiệu “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2021”, do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về tinh thần kinh doanh có trách nhiệm ở châu Á trao tặng.

Dự án

Gapo mang trong mình sứ mệnh dùng công nghệ xây dựng và phát triển mạng xã hội mới.

Tháng 7/2019, Công ty CP Công nghệ Gapo chính thức ra mắt MXH Gapo. Với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 500 tỷ đồng, Gapo hướng đến chinh phục 50 triệu người dùng vào năm 2021. Gapo không chỉ là mạng xã hội để kết nối, ở Gapo, mọi người – đặc biệt là giới trẻ có thể sáng tạo, khoe cá tính, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân.

Tìm hiểu thêm

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tima cho phép khách hàng đăng ký khoản vay online, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Hiện sàn Tima có 40.127 đơn vị, cá nhân cho vay và hơn 4 triệu người vay trên các nền tảng. Mỗi ngày sàn xử lý gần 5.000 đơn vay, tổng số tiền kết nối giải ngân qua sàn Tima đạt gần 4 tỷ USD.

Tìm hiểu thêm

GPAY là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính di động, cung cấp ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 – ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình ATM di động (tương tự mô hình Uber for cash – Sharing Economy). Với app Gpay bạn có thể rút tiền mặt, nộp tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần đi lại, giao dịch tận nơi AN TOÀN – BẢO MẬT – TIỆN LỢI và TIẾT KIỆM THỜI GIAN.

Tìm hiểu thêm

Beat là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí, cung cấp nội dung số mỗi ngày trên các lĩnh vực: xã hội, nghệ thuật, thể thao, đời sống giới trẻ. Với hệ sinh thái Multi Network bao gồm hệ thống đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Beat còn sở hữu platform chia sẻ thông tin với hàng ngàn nội dung hấp dẫn mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

G-Innovations tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi và sản xuất các thiết bị công nghệ cao, iot. Với đội ngũ nhân sự gồm các giáo sư – tiến sĩ đầu ngành AI và Big Data, G-Innovations dần khẳng định vị thế qua những sản phẩm mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường công nghệ cao & trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ lớn như Qualcomm, Infineon, Em-tech, IDT, Crucial Tec,…

Tìm hiểu thêm

Ra đời từ năm 2010, GTV ban đầu có tên gọi là GameTV và được thành lập dựa trên sự đam mê AOE – Thời Đại Các Đế Chế. Sau 9 năm phát triển, năm 2019 đổi tên thành GTV và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực eSports (Thể thao điện tử), Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamers và Phát hành game.
Từ tháng 8/2021, GTV Plus 2.0 chính thức đổi tên thành GPlay, cùng quả bom tấn AoE Ranking lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong lịch sử.

Tìm hiểu thêm

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. VSEC có hơn 16 năm phát triển, cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng người Việt Nam hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. VSEC ủng hộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động dưới hình thức Quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, G-Capital tham gia đầu tư vào các công ty thành viên của tập đoàn G-Group và hỗ trợ các công ty tăng trưởng, quản trị, gọi vốn trong các vòng đầu tư tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

Ngày 4/6/2021, Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần Công nghệ HANET, Startup AI Camera đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nhận khoản đầu tư ở vòng đầu tư thứ nhất (series A) từ Tập đoàn Công nghệ G-Group với định giá hơn 100 tỷ đồng.

Với Sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho mọi người bằng những sản phẩm thông minh và đơn giản, đội ngũ kỹ sư HANET đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm AI Camera phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể: AI CAMERA HOME (bảo vệ gia đình, trẻ nhỏ, chống trộm), AI CAMERA OFFICE (kiểm soát ra vào, chấm công tự động), AI CAMERA SHOP (đếm khách hàng tự động, phân tích kinh doanh, chống trộm).

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tập đoàn Công nghệ G-Group luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hệ thống quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Cơ hội thăng tiến

Không có rào cản nào cho một nhân viên sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc dự án mới.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Tại G-Group, chúng tôi dành cho bạn chế độ đãi ngộ xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp của bạn.

- Nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn.

- Một thể giới phẳng, nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cao nhất mà không cần qua trung gian. Không có rào cản nào cho một nhân viên sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc dự án mới.

- Môi trường tiện ích quanh G-Group là một cộng đồng gia đình với nhiều tiện ích được công ty hỗ trợ như Canteen, Coffee, Siêu thị, Gym, Thư viện…

- Năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ các dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, và chương trình thưởng cổ phiếu cho các quản lý.