IT Support - Hỗ Trợ Kỹ Thuật_Thu Nhập Từ 600$ Trở Lên

Đăng 1 tháng trước Còn 10 ngày để ứng tuyển

Chi tiết việc làm

Thông tin chung

Mức lương
Trên 600 USD
Số lượng tuyển
10 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tầng 16- Tòa Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình

Mô tả công việc

Tek Experts là công ty đa quốc gia, cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT chuyên nghiệp toàn cầu với khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên thế giới, quy mô hơn 5.000 nhân viên và có trụ sở tại 6 nước trên thế giới - Mỹ, Bulgaria, Costa Rica, Nigeria, Trung Quốc, Việt Nam.

Tek Experts Việt Nam đang tìm kiếm ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Technical Support Engineer các level 1-2-3. Tại vị trí này, bạn sẽ đóng vai trò là đầu mối kỹ thuật, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và đối tác nước ngoài, nhằm:

- Khắc phục sự cố kỹ thuật liên quan tới các sản phẩm phần mềm của MicroFocus. Bạn sẽ có cơ hội phát triển trong một môi trường năng đông và đầy thách thức, nơi mọi người đều được trao quyền và cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Tham gia vào các dự án của công ty được phân công

- Hoàn thành các task nhiệm vụ được phân công khác 

Yêu cầu ứng viên

Trở thành Technical Support Engineer với mức lương cực hấp dẫn tại Tek Experts:

*** Nếu bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp các chuyên ngành IT, hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm thực tập/đi làm tại các vị trí liên quan thì Engineer Level 1 sẽ là vị trí phù hợp với bạn.

*** Nếu bạn có từ 2 năm kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật phần mềm, có kiến thức tốt về Linux, Windows, Network, SQL; hoặc có hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ lập trình thì Engineer Level 2 hoặc 3 sẽ là vị trí phù hợp với bạn.

*** Bên cạnh đó, Tek Experts cũng welcome bạn ứng tuyển nếu bạn chưa có bằng cấp IT nhưng đã có kinh nghiệm làm việc liên quan.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương từ 600$ trở lên, thỏa thuận theo năng lực của ứng viên 

Hưởng 100% lương trong thời gian On Job Training;

Xét duyệt tăng lương định kỳ

Văn phòng hạng A cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, khu giải trí Sky Garden độc đáo, với phòng trải nghiệm game ấn tượng: bóng bàn, bi lắc,…

Đóng bảo hiểm trên 100% lương;

Performance bonus/KPI bonus cực hấp dẫn hàng quý và cuối năm;

Bảo hiểm sức khỏe PTI (điều trị ngoại trú đến 15 triệu/năm, nội trú đến 100 triệu/năm);

Cơ hội nhận offer cross-business-line internal transfer/promotion;

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Vị trí IT Support - Hỗ Trợ Kỹ Thuật_Thu Nhập Từ 600$ Trở Lên tuyển dụng bởi công ty Tek Experts Vietnam tại Hà Nội, Ba Đình với mức lương Trên 600 USD yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng IT Support tại Hà Nội, Ba Đình khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Việc làm cùng công ty

Đang tải việc làm cùng công ty

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác