Hiện tại đang tuyển dụng 8 vị trí


31/12/2019
Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Kiên Giang, Vĩnh Long
Toàn thời gian
29/11/2019
Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Kiên Giang, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long
Toàn thời gian

Giới thiệu


Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ Bigphone tại Campuchia.

Năm thành lập
2004
Quy mô công ty
10000+
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Điện Máy Xanh, tiền thân là chuỗi Dienmay.com ra đời cuối 2010, là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và gia dụng) có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 800 cửa hàng hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Bách Hóa Xanh được đưa vào thử nghiệm cuối năm 2015, là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ thực phẩm tươi sống (thịt cá, rau củ, trái cây…) và nhu yếu phẩm với hơn 500 siêu thị tại TPHCM và các tỉnh Nam Bộ. Bách Hoá Xanh cung cấp những sản phẩm thiết yếu hàng ngày tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng về chủng loại; giá cả hợp lý so với chợ truyền thống và các cửa hàng nhỏ lẻ; trong một không gian sạch sẽ, thân thiện và tại những địa điểm dễ tiếp cận đối với người nội trợ.

Tìm hiểu thêm

BigPhone là chuỗi bán lẻ thiết bị di động ở thị trường nước ngoài của MWG được đưa vào thử nghiệm với siêu thị đầu tiên tại Campuchia cuối tháng 6/2017. Bigphone hiện có 10 cửa hàng tập trung tại thủ đô Phnôm Pênh và là đơn vị bán lẻ chuyên thiết bị di động chính hãng đầu tiên tại Campuchia. Bigphone mang đến cho khách hàng nơi mua sắm hàng hoá đáng tin cậy với dịch vụ hậu mãi chất lượng và kết hợp với các tổ chức tài chính tiêu dùng để bán hàng trả góp, những điều mà người tiêu dùng Campuchia chưa hề được trải nghiệm khi mua tại cửa hàng nhỏ lẻ.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Chương trình thực tập sinh Kế Toán tiềm năng HOT nhất Tập đoàn Thế Giới Di Động sẽ quay trở lại trong tháng 11 này.

Tìm hiểu thêm

Tuyển dụng cộng tác viên giao nhận lắp đặt Điện Máy Xanh - Thu nhập lên đến 15 triệu/ tháng.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty CP Thế giới Di Động
Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Q. 9 , TP. HCM Link google map: https://goo.gl/maps/19iMJzVUBdG2