Giới thiệu

Công ty Cổ phần thiết bị điện Simon Việt Nam, thành lập vào ngày 24/11/2020, chính thức sáp nhập với Tập đoàn Simon Tây Ban Nha vào năm 2021.

Nhà máy của Simon Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 25.000m2, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Châu Âu tiên tiến cùng với những giá trị nghiên cứu, sáng tạo kế thừa của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha hơn 100 năm qua.

Với mục tiêu cung cấp ra thị trường các giải pháp đổi mới, Simon Việt Nam luôn thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các quy trình và công nghệ năng lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất để đảm bảo mọi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty cũng linh hoạt áp dụng phương pháp Kaizen, 5S, Hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện sản xuất – bán hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (SAP Business One – CHLB Đức) để liên tục cải tiến công nghệ với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Thị trường hoạt động của Simon Việt Nam không chỉ rộng khắp Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước lân cận như Campuchia, Lào, Myanmar… Với vai trò là thành viên của tập đoàn toàn cầu, Simon Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của Việt Nam và các nước trong khu vực trên con đường hội nhập.

Website: https://tuyendung.simon.vn/


2020
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Simon Việt Nam


Tầng 5 tòa C+ office đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 8 vị trí

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 21 ngày để ứng tuyển

Còn 21 ngày để ứng tuyển

Còn 21 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Simon là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và hệ sinh thái thông minh. Ra đời năm 1916 tại Tây Ban Nha, đến nay, Simon đã có mặt tại 90 Quốc gia với 15 nhà máy sản xuất đặt tại 10 Quốc gia trên thế giới.
Thương hiệu Simon tiếp cận thị trường Việt bằng các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Tây Ban Nha, Trung Quốc và nhà máy Simon Việt Nam. Các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được thiết kế, tinh chỉnh phù hợp với thị hiếu cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt.
Simon tiên phong trong việc tạo nên những sản phẩm có thiết kế sang trọng, công năng linh hoạt, chất lượng bền bỉ bởi thương hiệu chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng trong từng sản phẩm. Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 04 ngành hàng chính là Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng Led, Thiết bị Smarthome và Hệ thống phòng thông minh RCU.
Tất cả sản phẩm của Simon đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình chuẩn châu Âu trên hệ thống máy móc hàng đầu thế giới trước khi đến với thị trường bởi chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm. Nhờ đó, tuổi đời của các sản phẩm song hành mãi với thời gian, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
Tại Việt Nam, Simon đã đồng hành cùng hàng nghìn công trình đẳng cấp 5 sao, và chính thức có chi nhánh cũng như nhà máy sản xuất từ năm 2021. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, trong thời gian tới, Simon chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới trong công nghệ chiếu sáng và sáng tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh hàng đầu cho thị trường Việt.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị chiếu sáng LED Roman là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam. Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2002, Roman đã khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu ngôi nhà, hàng ngàn tòa nhà, hàng trăm khu đô thị lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.Các sản phẩm Thiết bị chiếu sáng Led Roman đa dạng dòng sản phẩm: Bulb Led, Downlight Led, Tube Led, Mica Led, Panel Led, Ốp trần Led, Đèn tường Led, Đèn gương Led, Đèn đường Led, Đèn nhà xưởng Led, Đèn sự cố Led,... được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Simon Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu u, quy trình sản xuất áp dụng chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện sản xuất – bán hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (SAP Business One – CHLB Đức) mang đến các sản phẩm Thiết bị chiếu sáng Led Roman:
• Chất lượng cao từ từng linh kiện đến thành phẩm
• Thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang hơi thở thời đại mới
• Tính năng hiện đại, tăng cường tiện nghi cho cuộc sống
• Tuổi thọ hơn 30.000 giờ

Tìm hiểu thêm

Thiết bị chiếu sáng LED Sunmax là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam. Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2004, Roman đã khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu ngôi nhà, hàng ngàn tòa nhà, hàng trăm khu đô thị lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.Các sản phẩm Thương hiệu Sunmax có đa dạng dòng sản phẩm như: Thiết bị chiếu sáng LED, thiết bị gia dụng, Thiết bị điện, Ống cấp nước PPR. ,... được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Simon Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!