Giới thiệu

2010
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Tiki viết tắt của ""Tìm kiếm & Tiết kiệm"", hiện là trang mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thương mai điện tử tại Việt Nam.

Tiki còn được biết đến với dịch vụ TikiNow mang đến trải nghiệm nhận hàng nhanh trong 2 giờ duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tiki hiện đang cung cấp hơn 500,000 sản phẩm của hơn 6,500 thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng từ Sách, Sản phẩm điện tử, Dịch vụ số, Hàng gia dụng, Mẹ & Bé, Thời trang, Làm đẹp & Chăm sóc sức khỏe, cho đến Bách hóa online.

Với tầm nhìn: ""Trang thương mại điện tử tin cậy nhất Việt Nam"" và sứ mệnh: ""Mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất đến khách hàng"". Sau hơn 10 năm hoạt động với những bước phát triển nhanh chóng, Tiki tự hào đứng trong Top 10 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đối với việc phát triển Internet Việt Nam trong suốt thập kỷ vừa qua (2007-2017) do Hiệp hội Internet Việt Nam bình chọn. 

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại Tiki, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và phát triển văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nơi làm việc của mình sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Điều này hoàn toàn phù hợp với giá trị cốt lõi ‘Vì khách hàng’ của Tiki.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Lương thưởng xứng đáng với năng lực. Tại Tiki, nhân sự luôn được đảm bảo chính sách nhân sự tốt nhất, tuân thủ đúng quy định của Luật lao động hiện hành.