Giới thiệu

TKSIC mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính có hiệu quả vượt trội và đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam2020
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TKSIC


Tòa nhà lighthouse, 284 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Còn 3 ngày để ứng tuyển

Còn 20 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

TKSIC cung cấp miễn phí các báo cáo tài chính và tư vấn về tình hình hoạt động của các công ty niêm yết, phân tích chuyên sâu các cổ phiếu đang niêm yết, các cổ phiếu OTC, dự báo xu hướng biến động giá cổ phiếu theo yêu cầu của nhà đầu tư giúp, nhà đầu tư lựa chọn danh mục đầu tư hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

"Khách hàng sẽ được tư vấn về các quy định, chính sách và vận hành của thị trường chứng khoán; chính sách đầu tư và chiến thuật giao dịch gồm:
• Lập và phân bổ vốn đầu tư; loại tài sản đầu tư và phương thức xác định giá trị tài sản;
• Tư vấn quản lý danh mục đầu tư
• Tư vấn chính sách quản trị rủi ro trong quá trình đầu tư
• Thời điểm thực hiện, số lượng, mức giá phù hợp với mục tiêu, chính sách đầu tư, mức chấp nhận rủi ro của khách hàng;
• Lập các báo cáo đầu tư chuyên sâu theo yêu cầu của khách hàng."

Tìm hiểu thêm

TKSIC cung cấp trọn gói các khóa đào tạo, dịch vụ tư vấn giao dịch chứng khoán cho từng đối tượng nhà đầu tư khác nhau dựa trên sự đa dạng trong các sản phẩm dịch vụ và sự am hiểu thị trường, sự năng động, tận tâm của đội ngũ nhân viên môi giới giàu năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp cao:
• Đào tạo, tư vấn kiến thức và quy định pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
• Đào tạo, tư vấn định giá chứng khoán, giúp Khách hàng lựa chọn chiến lược đầu tư hợp lý.
• Đào tạo, tư vấn về các yếu tố rủi ro liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán, đề xuất các giải pháp giúp nhà đầu tư phòng ngừa rủi ro.
• Xây dựng danh mục đầu tư và chiến lược phòng ngừa rủi ro hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Dự án

VNTop 10 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư giá trị. Mục tiêu của VNTop 10 là tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty giá trị nhất thị trường chứng khoán Việt Nam, do TKSIC chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật gắt gao. Song song đó, chúng tôi theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần.

Tìm hiểu thêm

VNTop 20 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn. Mục tiêu của VNTop 20 là tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30, do TKSIC chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật gắt gao. Song song đó, chúng tôi theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần.

Tìm hiểu thêm

VNTop All là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư linh hoạt trên toàn thị trường chứng khoán Việt Nam. Mục tiêu của VNTop All là tìm kiếm tăng trưởng từ các cổ phiếu có thanh khoản tốt và có đà tăng trưởng tốt nhất thị trường, do TKSIC chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật gắt gao. Song song đó, chúng tôi theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần.

Tìm hiểu thêm