Giới thiệu

1997
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

TMA Solutions được thành lập năm 1997, với sự phát triển vững mạnh trong suốt 24 năm qua, chúng tôi tự hào là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay với 16 năm liên tiếp (2004-2019) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm;Top 10 công ty FinTech, AI và IoT. Chúng tôi có hơn 3000 kỹ sư tài năng đang làm việc, cùng nhau xây dựng hình ảnh TMA năng động và chuyên nghiệp trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu.

Sản phẩm và dịch vụ

TMA chuyên cung cấp các dịch vụ: Visual Design Software Testing Porting & Migration Production Support IT Managed Services Software Development

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Là một nhân viên TMA, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều chương trình đào tạo, các khóa huấn luyện tại chỗ từ căn bản như new-hire training, soft skill course, monthly trainings … cho đến các chương trình nâng cao nghiệp vụ cho cấp lãnh đạo như Fast Track, Management, Leadership, hoặc tham gia các chương trình đào tạo bên ngoài theo chính sách của công ty khi có yêu cầu phù hợp với công việc. TMA cũng có chính sách hoàn tiền phù hợp đối với các nhân viên đạt được các chứng chỉ đào tạo chuyên môn này.

Cơ hội thăng tiến

Với việc phát triển mạnh trong 24 năm qua, tất cả các nhân viên đều có cơ hội thăng tiến nhanh. Trong khi ở nước ngoài, kỹ sư trung bình cần 8-10 năm kinh nghiệm để trở thành chuyên viên kỹ thuật cao cấp hoặc trưởng dự án thì tại TMA, nhiều kỹ sư chỉ cần 4-5 năm kinh nghiệm để đạt các chức vụ này

Ngoài ra, mỗi năm TMA gửi trên 100 kỹ sư đi Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu… để tham gia các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài. Qua những chuyến đi này, nhân viên có cơ hội học hỏi từ các kỹ sư của các nước phát triển, thể hiện tốt khả năng của mình trong các dự án công nghệ cao phức tạp.

Lương, thưởng, lợi nhuận

TMA luôn chủ động điều chỉnh thu nhập và khen thưởng kịp thời đối với các cá nhân xuất sắc, những phúc lợi kèm theo cũng luôn được đảm bảo như:


Cung cấp cho nhân viên đầy đủ các gói BHYT, BHXH...

Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện với mức bảo hiểm cao, tạo điều kiện cho nhân viên được khám, điều trị và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế lớn tại các bệnh viện uy tín.

Chính sách cho vay tiền không lãi suất, không thế chấp để chia sẻ với nhân viên nỗi lo về tài chính.

Thành lập Quỹ từ thiện “Khát vọng TMA” với số quỹ ban đầu 1 tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ tài chính cho các nhân viên, người có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Quỹ Team building hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa hàng năm cho nhân viên.

Quỹ khen thưởng hàng Quý (TMA Quarterly Star Performer) cho nhân viên xuất sắc lên đến 1 tỷ đồng/năm.