CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOPGROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOPGROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOPGROUP

Tập đoàn TopGroup hoạt động đa mảng với 09 Công ty Thành viên

Với chiến lược khác biệt, kinh doanh đa mảng (chuỗi bán lẻ, giáo dục, thương mại điện tử, giải pháp công nghệ, bất động sản, ô tô, mạng xã hội khởi nghiệp,....) là điểm hấp dẫn để nhân sự phát huy khả năng chuyên môn và năng lực bản thân.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn văn phòng hạng A sẽ giúp cho nhân sự tự tin, tâm huyết cống hiến. Đồng thời, cơ hội thăng tiến nhanh dành cho tất cả nhân sự có khả năng.

TopGroup có đầy đủ các tôn chỉ hoạt động, tôn chỉ phục vụ khách hàng, tôn chỉ làm việc, là những công thức tinh hoa giúp cho nhân sự hướng đến khát vọng của những doanh nhân tương lai.

Tầm nhìn - Mục tiêu : TopGroup khát vọng trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Với tiêu chí lấy nền tảng sức mạnh của thông tin làm đòn bẩy và dùng công nghệ để tạo ra tài chính vững chắc.