Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí


24/02/2021
Hồ Chí Minh, Miền Nam, Bình Chánh
Toàn thời gian
24/02/2021
Hồ Chí Minh, Miền Nam, Bình Chánh
Toàn thời gian

Giới thiệu


Công Ty TNHH Toyota An Thành Fukushima được thành lập năm 1994, là trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản. Đến 1996 Toyota An Thành trở thành đại lý chính thức đầu tiên của Toyota Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh và là một trong những Đại lý đầu tiên ở phía Nam được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn xưởng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho các dòng xe Toyota Việt Nam. Toyota An Thành Fukushima là Đại lý 3S chuyên phân phối bán lẻ các dòng xe ô tô Toyota, cung cấp các phụ tùng chính hãng và các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe ô tô Toyota Việt Nam.


Năm thành lập
1994
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Dự án nổi bật


Kinh doanh mua bán ô tô

Trong lĩnh vực bán xe mới, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn và cung cấp cho Khách hàng cuộc sống an toàn/an tâm/tiện lợi trên chiếc xe của mình.

Phòng dịch vụ của Toyota An Thành Fukushima - TAF cung cấp ất nhiều dịch vụ chính hãng chuyện nghiệp như bảo dưỡng, sửa chữa xe, đồng sơn, … Tại xưởng của chúng tôi có một tiêu chí cần nghiêm túc thực hiện là AN TOÀN. Nếu làm việc với khách hàng phải luôn nhớ Customer First - Khách hàng là số 1 thi xưởng dịch vụ của TAF sẽ luôn đảm bảo Safety First - An toàn là trên hết.

Tìm hiểu thêm

Với nguồn cung từ hai trung tâm phân phối phụ tùng, phụ kiện ở Miền Bắc và Nam, Toyota An Thành Fukushima có thể cung cấp cho Quý khách hàng những phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhanh chóng, kịp thời, chất lượng.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima
C4/4B KP3, Bùi Thanh Khiết. Thị Trấn Tân Túc,Huyện Bình Chánh