Giới thiệu


Trust Media là một trong những đơn vị truyền thông trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo online nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Công ty cổ phần truyền thông Trust Media (TMB) là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo online, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến, tư vấn chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp.Chúng tôi được công nhận là một trong những đối tác cao cấp, chính thức của Google tại Việt Nam

Là đại lý ủy quyền bán lẻ chính thức của Facebook – một trong những hình thức quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hiệu quả, quản lý ngân sách quảng cáo online cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực TMĐT, Thẩm mỹ, Nội thất, Bệnh viện…

Trust Media tự hào với đội ngũ nhân sự TRẺ TUỔI – NHIỆT HUYẾT – GIÀU KINH NGHIỆM thấu hiểu về thị trường và người tiêu dùng , có am hiểu sâu sắc về dịch vụ quảng cáo trực tuyến: Quảng cáo tìm kiếm (Google AdWords), Quảng cáo trên mạng nội dung của Google (Google Display Networks), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads & Social Media) cùng nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác…Sáng tạo và luôn đưa ra những giải pháp bán hàng tối ưu hóa dịch vụ cho doanh nghiệp.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TMB luôn nỗ lực để đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất, phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp. Thúc đẩy bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

TRUSTMEDIA – CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Thiết kế website

Lưu trữ dữ liệu Server, VPS, Hosting…

Quảng cáo online: Facebook, Google Adwords Search, GDN, SEO…

Lập trình phần mềm

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP…

Giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng

Nghiên cứu vị thế của mình trên thị trường, phân tích đối thủ, phân tích thị trường của người dùng trước khi xây dựng bản kế hoạch quảng cáo chi tiết và hiệu quả

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch vụ quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu.

Giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hiệu quả trong sử dụng.

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
23

Sản phẩm & Dịch vụ


Quảng cáo Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình. - Giúp nhà quảng cáo tiếp cận đến những khách hàng đang tìm kiếm từ khóa liên quan tới ngành nghề kinh doanh hoặc đang xem những website có chủ đề liên quan
- Nhà quảng cáo có thể dễ dàng kiểm soát chi phí và đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình
- Đây cũng là công cụ phải chi trả chi phí theo hiệu quả và nhà quảng cáo chỉ bị mất chi phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo đó.Google Adwords có 2 hình thức quảng cáo: Quảng cáo mạng tìm kiếm Google Adwords (Search), Quảng cáo Google Display Network (GDN)

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

Tìm hiểu thêm

Với mức chi phí “không thể rẻ hơn” của gói quản trị Fanpage doanh nghiệp tại TMB, bạn sẽ được những gì?
– Liên tục cập nhật những bài viết mới, có liên quan đến sản phẩm dịch vụ với nội dụng thu hút, hấp dẫn, kêu gọi người dùng hành động – “call to action”.

– Fanpage được trau chuốt kĩ lượng, mang đến cho người dùng cái nhìn về một công ty chuyên nghiệp.

– Thiết kế những mẫu banner đẹp mắt, theo đúng tiêu chuẩn hình ảnh của Facebook.

– Tăng lượng tiếp cận, tương tác, lượt Follow Fanpage.
– Giúp nhận tăng độ nhận diện cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất.
– Tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn thu về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

SEO là một quy trình kết hợp các phương pháp tối ưu hoá để website của bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine) và mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khoá liên quan.
Hơn 90% người dùng Internet tại VN tìm kiếm qua Google nên SEO tại Việt Nam được hiểu mặc định là SEO Google.
Có 2 loại SEO:
– Onsite SEO: Là tối ưu hóa nội dung của website mang lại đầy đủ thông tin hữu ích cho người dùng, tối ưu hóa giao diện, cấu trúc, các thẻ meta, url, tốc độ tải trang…để website có thể “giao tiếp” tốt hơn với máy tìm kiếm.
– Offsite SEO: Là tạo ra những sự xuất hiện của website trên các website khác, sự chia sẻ trang web trên mạng xã hội, các liên kết hữu ích tới website, những đánh giá về website.

Tìm hiểu thêm

Theo xu hướng mới cho thiết kế một trang website từ năm 2014 trở lại đây. Chúng ta không chỉ thiết kế website cho duy nhất màn hình máy tính nữa mà thiết kế website cho cả thiết bị cầm tay như: máy tính bảng; điện thoại di động. Vì theo thống kê hiện nay có khoảng 1/2 số người lướt web và tìm kiếm thông tin qua thiết bị cầm tay.

Chính vì những lý do này, TM Brothers đã cố gắng áp dụng những giải pháp & công nghệ mới nhất để thiết kế các trang website chuyên nghiệp nhất, tích hợp cả các trình duyệt & thiết bị cầm tay, ….

Với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, vì vậy mỗi website của chúng tôi thực hiện đều mang đầy đủ các yêu cầu của một website chuyên nghiệp và hiện đại. Giúp truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty bạn đến khách truy cập một cách chuyên nghiệp nhất, tạo sự khác biệt trong việc nhận dạng công ty của bạn và truyền dẫn sự tin tưởng dài lâu đối với khách truy cập.

Tìm hiểu thêm

Tên miền (Domain) là một đường dẫn tới trang web của bạn, hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để mọi người có thể nhớ vá dễ dàng tìm đến khi cần thiết. Để xây dựng thương hiệu, nên đặt tên miền theo tên thương hiệu của công ty. Bởi khi họ nhớ tới thương hiệu của bạn thì họ có thể dễ dàng nhớ tới địa chỉ web của công ty. Vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký để tránh bị người khác đầu cơ.
Sẽ ra sao nếu như tên thương hiệu của bạn đã được người khác đăng ký tên miền ?
Tên miền là địa chỉ duy nhất trên Internet, vì vậy không bao giờ có sự trùng nhau. Vậy trong trường hợp này, bạn có thể đặt tên miền theo đuôi khác, từ tên miền cổ điển như .com, .org cho tới tên miền mới như .club, .guru thậm chí là cả .rocks…chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm thấy tên phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Tìm hiểu thêm

Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa chọn kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, máy chủ VPS của TMB luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, giá cả cạnh tranh cũng như khả năng support khách hàng 24/24. Hệ thống được đặt tại IDC chuẩn quốc tế

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn. Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan. Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập dựa trên năng lực của cá nhân và tập thể. Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Những cá nhân làm việc có năng lực làm việc có cơ hội xét thăng chức theo cấp độ : nhân viên - chuyên viên - trưởng nhóm team - leader

Lương, thưởng, lợi nhuận

Chính sách đãi ngộ lao động luôn được liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam.