Giới thiệu

1997
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đến nay, hệ thống đã phát triển rộng khắp với 55 cơ sở toàn quốc, đặc biệt là các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh. Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long,...

 Hiện nay, VUS có hơn 1000 nhân sự hành chính cùng đội ngũ hơn 2,300 nhân sự giáo viên và trợ giảng đang chung tay thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức: Khơi mở tiềm năng cho các thế hệ học viên thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ, đào tạo kỹ năng số chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn. Từ việc trang bị Kiến thức và tư duy toàn cầu, Kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, Nền tảng ngoại ngữ vững chắc, Giá trị sống chân thật, các thế hệ học viên thêm sẵn sàng hội nhập, kiến tạo tương lai cho bản thân và cộng đồng. 

04 Giá trị cốt lõi - Bí quyết thành công trong nghệ thuật quản trị nhân sự tại VUS

Thông qua xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn và chuyên nghiệp với 04 giá trị đặc biệt: Tự tin vững vàng (Confident), Quan tâm sẻ chia (Caring), Đồng lòng hợp tác (Collaborative) và Khát khao chiến thắng (Aspirational), VUS tạo động lực và thúc đẩy nhân viên không ngừng phát triển bản thân, chung tay với doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững.


Sản phẩm và dịch vụ

Khóa học SmartKids (cho học viên từ 4 - 6 tuổi)

4-6 tuổi là độ tuổi vàng để giúp con làm quen với ngôn ngữ và phát triển nền tảng tư duy. Phương pháp học khám phá cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại VUS mang đến chìa khoá để con mở ra cánh cửa tương lai; cùng kỹ năng tư duy và niềm vui thích học tập sẽ theo con suốt đời.
1. PHÁT TRIỂN TƯ DUY
Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.
2. NGUỒN ĐAM MÊ HỌC TẬP
Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.
3. TẠO DỰNG KẾT NỐI
Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…
4.KHUYẾN KÍCH SÁNG TẠO
Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Tìm hiểu thêm

VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình Anh ngữ tích hợp kiến thức dành cho học viên từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm say mê học hỏi và vui thích khám phá thế giới bằng tiếng Anh!
05 Giá Trị Khác Biệt Chỉ Có Tại SuperKids Thế Hệ Mới:
1. Nội dung phong phú, sinh động.
2. Nền tảng Anh ngữ vững chắc.
3. Phương pháp học chủ động.
4. Hệ sinh thái học tập toàn diện VHUB.
5. Kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Khóa học Young Leader (cho học viên từ 11 - 15 tuổi)

VUS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong giới thiệu và áp dụng phương pháp đào tạo tích hợp toàn diện dành riêng cho học viên Young Leaders.
- TỰ TIN THAM GIA CÁC KỲ THI QUỐC TẾ
Rút ngắn lộ trình, tăng tốc chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge KET, PET; sẵn sàng sở hữu “tấm vé thông hành” IELTS.
- TỰ TIN HỘI NHẬP
Rèn luyện góc nhìn đa chiều về thế giới, xây dựng tư duy phản biện, niềm say mê học hỏi suốt đời và bộ kỹ năng mềm thế kỷ 21.
- TỰ TIN GIAO TIẾP
Với nền tảng Anh ngữ vững chắc, củng cố kiến thức ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng và phát âm chuẩn xác.

Tìm hiểu thêm

Với 25 năm hoạt động, 9 năm là đối tác Kim cương với BRITISH COUNCIL, 134 Giáo viên chuyên IELTS, 43 trung tâm đào tạo chuẩn Quốc tế NEAS, 153.561 học viên có chứng chỉ Quốc tế, VUS sẽ giúp bạn đạt được Brand điểm mơ ước với lộ trình thiết kế dành riêng cho bạn:
- LÀM CHỦ TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG
+ Lộ trình ôn luyện chuyên sâu
+ Đa dạng hình thức học thú vị
+ Lịch học tối ưu trong thời gian ngắn nhất
- LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG
+ Luyện thi cấp tốc trong 3 tháng
+ Bứt phá band điểm chỉ sau 1 khoá học
+ Chiến thuật thi theo từng dạng bài

Tìm hiểu thêm

Khóa học English Hub - Anh ngữ tương tác (cho học viên từ 17 tuổi trở lên)

NỘI DUNG HỌC THÚ VỊ TRUYỀN CẢM HỨNG
Giá trị cốt lõi của English Hub là giáo trình cân bằng 4 kỹ năng Anh ngữ với kết quả học tập rõ ràng thông qua các bài học chủ đề thú vị và ngôn ngữ được trình bày bằng video đậm chất "giải trí".
Chương trình chuẩn quốc tế với sự hợp tác độc quyền của NXB nổi tiếng MacMillan, The Guardian và sự hỗ trợ thực hành của ứng dụng TikTok. Học tiếng Anh qua các tình huống thực tế với Sitcom Cafe Hub

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN ĐẬM CHẤT GEN Z
English Hub được thiết kế để tạo động lực và xây dựng sự tự tin cho học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhiều tình huống trong công việc và cuộc sống. Tối ưu hoá thời gian tương tác cùng giáo viên nước ngoài tại lớp.

CÔNG NGHỆ THỜI THƯỢNG
Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng English Hub Student’s App và VUS Student Portal với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ mang đến học viên cơ hội thực hành tiếng Anh nhanh chóng, linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo AI phản hồi tức thì và sửa lỗi phát âm chuẩn xác cho học viên.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, một cơ hội để mỗi bạn trẻ đang mang trong mình nhiệt huyết công nghệ có thể phát triển, trưởng thành và trở thành một thế hệ công dân số sáng tạo của tương lai. Với mong muốn tạo ra sân chơi công nghệ bổ ích và thú vị, VUS phát động cuộc thi DIGI-Arena Coding Competition – Đấu trường công nghệ dành riêng cho nhà sáng tạo số tương lai.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội tranh tài tại cuộc thi Summer Stars đầy hấp dẫn thì giờ đây, học viên Young Leaders (YI & YLC 7-9 & YLS1 – YLS3) và các lớp luyện Ielts đã có thể chính thức bước lên sàn đấu với cuộc thi V CHALLENGE – đấu trường Anh ngữ thú vị và bổ ích. Nằm trong chương trình Super Summer – Amazing Adventure, V Challenge 2022 mở ra không gian so tài vô cùng hấp dẫn, sẵn sàng cùng học viên bước vào mùa hè siêu hứng khởi.

Tìm hiểu thêm

Áp dụng mô hình Giáo dục STEM, chương trình DIGIConnect trang bị kỹ năng lập trình sản phẩm công nghệ kết hợp kiến thức về khoa học máy tính & kỹ năng mềm trong thời đại số.
- Chuyên gia công nghệ trẻ
Lộ trình 10 học phần theo khung đào tạo chuẩn quốc tế giúp học viên xây dựng các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng như website, game, app,… và trở thành một công dân số thực thụ.
- Trí thông minh kỹ thuật số (DQ)
Trang bị những kỹ năng quan trọng trong thời đại công nghệ, hay còn được gọi là Digital Intellegence (DQ), đảm bảo sự thành công của trẻ trong tương lai như: kiểm soát, bảo vệ bản thân, giao tiếp, hành xử,… trên không gian mạng.
- Lớp học chuẩn quốc tế
Học liệu tiếng Anh & hệ thống giảng dạy trực tuyến hiện đại và trực quan cho phép học viên học tập, trải nghiệm, thực hành lập trình ngay từ nhà.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

VUS - Đơn vị giáo dục duy nhất đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” - HR Asia Award 2021

Với những giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển linh hoạt, VUS giữ vững thương hiệu và được đánh giá cao bởi người lao động. Trải qua hàng loạt cuộc khảo sát nhằm đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (T.E.A.M) với chỉ số đo lường mức độ hài lòng của nhân viên (eNPS) đạt mức xuất sắc: eNPS = 49, VUS cho thấy tầm nhìn trong việc xây dựng đội ngũ và nghệ thuật quản trị nhân lực của ban lãnh đạo. 


Cơ hội thăng tiến

Đánh Giá Theo Năng Lực, Cạnh Tranh, Công Bằng

- Tăng lương định kỳ, đánh giá theo năng lực.

- Tăng lương linh hoạt cho các cá nhân suất sắc, nổi bật, thăng tiến.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn toàn diện

Trở thành một thành viên trong hệ thống, các nhân sự không chỉ được xây dựng lộ trình phát triển phù hợp với năng lực, mà còn được tham gia các chế độ phúc lợi cùng chương trình thưởng đa dạng linh hoạt. Đặc biệt, định kỳ hằng năm, các nhân sự tại hệ thống VUS trên toàn quốc được tham gia chương trình Staff Outing cùng nhau. Đây là dịp để tất cả cùng thư giãn, “sạc lại năng lượng” và sẵn sàng để chinh phục những cột mốc mới. Đồng thời, chương trình còn hướng đến sự kết nối, thắt chặt tinh thần đồng đội dù ở phòng ban hay cơ sở, tỉnh thành nào.


Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!