Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí


Giới thiệu


Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, Bất động sản và xây dựng, Dịch vụ tài chính, Kế toán kiểm toán, Bán lẻ, Nông nghiệp và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.


Năm thành lập
2014
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
27

Sản phẩm & Dịch vụ


Vận tải hàng hóa nội địa là một phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung cấp dịch vụ logistics. Ở một mức độ nào đó, không một loại hàng hóa nào mà lại không qua quá trình vận chuyển nội địa, vậy thì Unitrans, một thành viên của U&I Logistics chính là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

U&I Logistics là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thủ tục Hải quan tại Việt Nam từ năm 1998. Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đã được Tổng cục hải quan Việt Nam cấp chứng nhận đại lý thủ tục hải quan. Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khai báo hải quan điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý trực tuyến các hoạt động xuất nhập khẩu. Chúng tôi đại diện cho các chủ hàng làm thủ tục hải quan và thông quan trên 25.000 tờ khai/năm tương đương trên 60.000Teus hàng hóa.

Tìm hiểu thêm

Các giải pháp mà hệ thống kho của chúng tôi cung cấp:

- Kiểm soát hàng hóa một cách chính xác và chặt chẽ bằng phần mềm quản lý trực tuyến thông minh. Ở bất kỳ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào Quý khách vẫn có thể kiểm tra được tình hình hàng hóa của mình chỉ với vài thao tác nhấp chuột.

- Tập trung và phân phối hàng hóa hết sức thuận tiện và linh hoạt.

- Phối hàng từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, kể cả hàng nhập từ nước ngoài để xuất sang nước thứ ba.

- Tối đa hóa diện tích và không gian lưu trữ hàng hóa với hệ thống kệ selective nhiều tầng đa năng, và cơ động.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty Cổ phần Logistics U&I - Miền Bắc
Tầng 6, Số 311-313 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội