Giới thiệu

"Vietnam Vacation Club công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.


Timeshare là gì?


Timeshare là hình thức một nhóm người mua chung phần tài sản là bất động sản và địa điểm du lịch với số hạn mức ngày sử dụng nhất định. Khi đó, người mua sẽ trả số tiền tương ứng cùng tiền phí hàng năm cho chủ đầu tư. Trong thời gian đó, người mua có thể làm bất kỳ điều gì với phần tài sản đó, họ có thể du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh bằng cách cho thuê lại. Thậm chí, nếu không muốn sở hữu họ có thể bán lại cho người khác.


Không chỉ vậy, người sở hữu có quyền trao đổi giữa các tài sản với điều kiện tài sản phải được đăng ký hình thức Timeshare. Ví dụ như chuyển đổi từ resort này sang resort khác trên toàn thế giới với điều kiện resort có mặt trong danh sách Timeshare.


Tại sao Timeshare lại hot ở Việt Nam đến thế?


Các dự án Timeshare tại Việt Nam trong thời gian qua đã tạo ra hơn 23,000 Chủ sở hữu Theo ước tính bình quân Quỹ kỳ nghỉ của các thị trường khác trên thế giới tiềm năng khai thác thị trường Timeshare tại Việt Nam còn khoảng trống hơn 68% tiềm năng thị trường chưa được khai thác.


Ngày nay, những sản phẩm Timeshare là sự lựa chọn mới mẻ đầy hấp dẫn trong việc tìm kiếm nơi để “trao tim gửi vàng” nếu đem so sánh với các hình thức truyền thống. Một môi trường nghỉ dưỡng riêng tư được thiết kế để thỏa mãn một phương thức du lịch mơ ước trong suốt một đời người. Là một trải nghiệm đáng nhớ mà người Việt không thể bỏ qua.


Cơ hội nghề nghiệp trong Timeshare???


- Mỗi cá nhân cũng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng bao gồm các dịch vụ hội tụ đủ yếu tố “sang- xịn- mịn”.


- Có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội cũng như cá nhân.


- Được đào tạo và rộng mở cơ hội nghề nghiệp bởi các sếp “có tài, có tâm”"


2021
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM


28 Mạc Đĩnh Chi P. Đakao quận 1

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 6 vị trí

Còn 16 ngày để ứng tuyển

  • Mức lương và thu nhập cạnh tranh hấp dẫn
  • Chính sách đãi ngộ rõ ràng, cạnh tranh
  • Môi trường tạo điều kiện gắn bó, phát triển

Còn 15 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Thẻ thành viên ưu tiên trọn đời hay “Vacation Ownership” là loại hình du lịch phổ biến từ những năm 60 của thế kỷ trước, được yêu thích tại nhiều quốc gia phát triển, đặc biệt là Âu Mỹ.
Mỗi năm trôi qua bạn lại có thêm một kỉ niệm đẹp cùng với gia đình, bạn bè và người thân được tạo trong những chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

Tìm hiểu thêm

Vietnam Vacation Academy hướng tới một Môi trường Kinh doanh văn minh, ở đó có lợi cho cả Người mua và Người bán thông qua hình ảnh của Người bán hàng chuyên nghiệp. Đồng thời kết nối Doanh nghiệp uy tín với Học viên xuất sắc để cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp bền vững.

Tìm hiểu thêm

Lựa chọn hợp tác kinh doanh với chương trình Tư Vấn Phát Triển Timeshare thuộc Vietnam Vacation Club cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo và thực hành chuyên nghiệp lâu năm, có uy tín, giàu kinh nghiệm triển khai đã đạt được thành công trong lĩnh vực Timeshare tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm