Giới thiệu

2021
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

"Vietnam Vacation Club công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.


Timeshare là gì?


Timeshare là hình thức một nhóm người mua chung phần tài sản là bất động sản và địa điểm du lịch với số hạn mức ngày sử dụng nhất định. Khi đó, người mua sẽ trả số tiền tương ứng cùng tiền phí hàng năm cho chủ đầu tư. Trong thời gian đó, người mua có thể làm bất kỳ điều gì với phần tài sản đó, họ có thể du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh bằng cách cho thuê lại. Thậm chí, nếu không muốn sở hữu họ có thể bán lại cho người khác.


Không chỉ vậy, người sở hữu có quyền trao đổi giữa các tài sản với điều kiện tài sản phải được đăng ký hình thức Timeshare. Ví dụ như chuyển đổi từ resort này sang resort khác trên toàn thế giới với điều kiện resort có mặt trong danh sách Timeshare.


Tại sao Timeshare lại hot ở Việt Nam đến thế?


Các dự án Timeshare tại Việt Nam trong thời gian qua đã tạo ra hơn 23,000 Chủ sở hữu Theo ước tính bình quân Quỹ kỳ nghỉ của các thị trường khác trên thế giới tiềm năng khai thác thị trường Timeshare tại Việt Nam còn khoảng trống hơn 68% tiềm năng thị trường chưa được khai thác.


Ngày nay, những sản phẩm Timeshare là sự lựa chọn mới mẻ đầy hấp dẫn trong việc tìm kiếm nơi để “trao tim gửi vàng” nếu đem so sánh với các hình thức truyền thống. Một môi trường nghỉ dưỡng riêng tư được thiết kế để thỏa mãn một phương thức du lịch mơ ước trong suốt một đời người. Là một trải nghiệm đáng nhớ mà người Việt không thể bỏ qua.


Cơ hội nghề nghiệp trong Timeshare???


- Mỗi cá nhân cũng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng bao gồm các dịch vụ hội tụ đủ yếu tố “sang- xịn- mịn”.


- Có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội cũng như cá nhân.


- Được đào tạo và rộng mở cơ hội nghề nghiệp bởi các sếp “có tài, có tâm”"

Sản phẩm và dịch vụ

Thẻ thành viên ưu tiên trọn đời hay “Vacation Ownership” là loại hình du lịch phổ biến từ những năm 60 của thế kỷ trước, được yêu thích tại nhiều quốc gia phát triển, đặc biệt là Âu Mỹ.
Mỗi năm trôi qua bạn lại có thêm một kỉ niệm đẹp cùng với gia đình, bạn bè và người thân được tạo trong những chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

Tìm hiểu thêm

Vietnam Vacation Academy hướng tới một Môi trường Kinh doanh văn minh, ở đó có lợi cho cả Người mua và Người bán thông qua hình ảnh của Người bán hàng chuyên nghiệp. Đồng thời kết nối Doanh nghiệp uy tín với Học viên xuất sắc để cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp bền vững.

Tìm hiểu thêm

Lựa chọn hợp tác kinh doanh với chương trình Tư Vấn Phát Triển Timeshare thuộc Vietnam Vacation Club cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo và thực hành chuyên nghiệp lâu năm, có uy tín, giàu kinh nghiệm triển khai đã đạt được thành công trong lĩnh vực Timeshare tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

"Tầm nhìn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tiên phong phát triển và quản trị các dịch vụ khách hàng cao cấp tại Việt Nam, cũng như hơn 20 mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến, mang đẳng cấp Quốc tế của các nhà sáng lập, chúng tôi mong muốn đưa Vietnam Vacation Club trở thành Công ty Câu lạc bộ Kỳ nghỉ lớn nhất Đông Nam Á, với hệ thống mạng lưới hàng trăm đối tác cao cấp về nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.


Sứ mệnh

Vietnam Vacation Club mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhằm thúc đẩy tăng trưởng của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cũng như mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến, thông qua hàng trăm hoạt động đồng hành và thúc đẩy giá trị các sản phẩm nghỉ dưỡng đã và đang được kinh doanh trên thị trường."

Cơ hội thăng tiến

"ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Vietnam Vacation Club luôn tự tin khi đồng hành với ban lãnh đạo là các chuyên gia hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực Sở Hữu Kỳ Nghỉ tại Việt Nam. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết tạo thành một tổ ấm nơi cùng nhau chia sẻ tạo nên những giá trị cốt lõi tinh hoa nhất."