Giới thiệu


Việt Thanh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu tổng thể và thiết kế thi công các cấu kiện Dự ứng lực cho các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông. Trên hành trình dựng xây và phát triển, chúng tôi không ngừng ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất, nghiên cứu cải tiến biện pháp kỹ thuật thiết kế và thi công, đồng thời luôn tuân thủ mọi quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng để nâng cao chất lượng công trình và hướng đến tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong muốn sự tiếp nối đồng hành cùng quý Đối Tác – Khách Hàng.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Việt Thanh đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm phát triển ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, cải tiến quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ Nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì Việt Thanh hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Website: https://vietthanhcorp.vn/

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
28

Sản phẩm & Dịch vụ


Việt Thanh cung cấp dịch vụ kỹ thuật Dự ứng lực được áp dụng cho hệ dầm sàn của các công trình nhằm đạt sự tối ưu về chi phí, tiến độ và công năng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Việt Thanh luôn tư vấn, thiết kế và đồng hành cùng các đơn vị thiết kế, thi công, chủ đầu tư… nhằm mang lại hiệu quả tối ưu về công năng sử dụng, hiệu quả đầu tư công trình.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Trụ sở ngân hàng HDBANK toạ lạc tại Khu công nghệ cao Quận 9, TPHCM. Dự án được đầu tư bởi Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HD Bank) và Tập đoàn Vietjet Air, có quy mô 01 hầm và 14 tầng nổi, tổng diện tích sàn >25,000m2.

Tìm hiểu thêm

Nhà xưởng sản xuất bao bì Lập Thịnh, Toạ lạc tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, TX Tân Uyên, Bình Dương

Tìm hiểu thêm

Dự án tọa lạc tại vị trí KCN Quốc Tế Protrade, Tỉnh Bình Dương , gồm 04 khối xưởng 03 tầng và 01 khối văn phòng 04 tầng do Công ty TNHH Topkey Việt Nam của Đài Loan làm Chủ đầu tư

Tìm hiểu thêm

Dự án Nhà máy may mặc công trình xanh NEW APPAREL FAR EASTERN (NAFE) là dự án ứng dụng kết cấu bê tông dự ứng lực cho sàn vượt nhịp lớn, dự án toạ lạc tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Với tổng diện tích hơn 3.5 Ha do Công ty TNHH New Apparel Far Eastern (Việt Nam) làm Chủ Đầu Tư

Tìm hiểu thêm

Fullprosper là hệ thống nhà xưởng tọa lạc tại KCN Việt Nam – Singapore ( VSIP II). Với quy mô 2 tầng ứng dụng kết cấu sàn dự ứng lực vượt nhịp lớn.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT THANH
Tòa nhà BR, đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh