Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT THANH

4.2
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT THANH và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
27/10/2020
"Công ty thân thiện"
Điểm trung bình
4.2

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Vị trí công ty dễ tìm, thân thiện với ứng viên
Điều tôi không hài lòng
Không có ý kiến
5
3
4
4
5
Giới thiệu

Việt Thanh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu tổng thể và thiết kế thi công các cấu kiện Dự ứng lực cho các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông. Trên hành trình dựng xây và phát triển, chúng tôi không ngừng ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất, nghiên cứu cải tiến biện pháp kỹ thuật thiết kế và thi công, đồng thời luôn tuân thủ mọi quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng để nâng cao chất lượng công trình và hướng đến tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong muốn sự tiếp nối đồng hành cùng quý Đối Tác – Khách Hàng.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Việt Thanh đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm phát triển ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, cải tiến quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ Nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì Việt Thanh hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Website: https://vietthanhcorp.vn/