Giới thiệu

VIJA TMC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing trong nhiều lĩnh vực như: Thiết kế 3D kiến trúc- nội thất, Thiết kế, gia công bản vẽ 2D kiến trúc, Thiết kế 3D Game/Animation uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau một thời gian dài đi vào xây dựng và phát triển, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm VIJA TMC đã trở thành một công ty cung cấp dịch vụ Outsourcing đáng tin cậy của các đối tác Nhật Bản.


2010
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
26
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Và Xây Dựng Việt Nhật


Khu Đô thị Louis city, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh 3D để mô tả chân thực hình ảnh, góc nhìn của thiết kế kiến trúc, qui hoạch tổng thể công trình và các dự án bất động sản trong tương lai. Hình ảnh phối cảnh bất động sản của dự án là tài liệu không thể thiếu trong rất nhiều phương diện Marketing như Minh họa, Quảng cáo, Thiết kế Website, Tài liệu bán hàng, Banner, Biển hiệu…
Về các hạng mục diễn họa kiến trúc không chỉ tại thị trường Việt Nam, VIJATMC còn hoạt động và làm việc với các kiến trúc sư, nhà phát triển dự án, marketer nổi tiếng thế giới và cũng là đơn vị thực hiện diễn họa kiến trúc duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này đã trãi nghiệm qua nhiều dự án phát triển Resorts, khách sạng nghĩ dưỡng và các quần thể giải trí phức hợp như công viên nước, khu vui chơi giải trí…. Cho các công ty thiết kế hàng đầu Nhật bản.

Tìm hiểu thêm

Phim 3D kiến trúc hay Phim giới thiệu dự án Bất động sản(3D Architectural Animation) đây là sản phẩm mang tính trực quan cao, giúp cho người mua nhà chiêm ngưỡng được thiết kế, không gian nội ngoại thấ, tiện ích nội khu phong phú của dự án bất động sản thong qua từng thước phim sống động.
VIJATMC đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng cam kết mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. Dự án sẽ được thể hiện thật rõ ràng sinh động, hấp dẫn trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ thực tế ảo VR(Virtual Reality)là thuật ngữ miêu tả một môi trường được giả lập với những hình ảnh do con người chủ động thiết kế, được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thông qua kính thực tại ảo, nhằm đem lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem.
VIJATMC đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng cam kết mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. Dự án sẽ được thể hiện thật rõ ràng sinh động, hấp dẫn trực quan giúp kiến trúc sư định hình rõ thiết kế, so sánh tỷ lệ thực, hình dung được sự tương tác của dự án tới không gian thời gian, mang người dùng đến một khung cảnh mới, chủ đầu tư bất động sản thông qua VR có thể cung cấp cho người mua nhà những hình ảnh và trải nghiệm tương lai trong trường hợp dự án chưa hoàn tất nhưng khách hàng muốn xem.

Tìm hiểu thêm

Kiến trúc sư và nhà thiết kế cần phải làm thường xuyên kiểm tra hàng loạt vật liệu mà nhà thầu phụ của dự án đang đề xuất thực hiện. Dịch vụ chế tạo bản vẽ thi công sẽ làm cho công việc này dễ dàng hơn, vì nó là các bản vẽ kỹ thuật của các thành phần tiền chế, chẳng hạn như thang máy, pre-cast, và cửa sổ.
Tại VIJATMC, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chế tạo bản vẽ thi công tuyệt vời cho dự án của bạn.Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc gia công bản vẽ kiến trúc xây dựng, hệ thống điện cho các công trình nhà cao tầng, chung cư cao cấp, bệnh viện, khách sạn,…VIJATMC luôn đặt sự chính xác và chi phí hợp lí cũng như thời gian hoàn thành làm phương châm hàng đầu nên được các công ty Nhật chọn làm đối tác.
Nhận gia công bản vẽ
+ Bản vẽ kiến trúc (mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, chi tiết cầu thang…)
+ Bản vẽ kết cấu (kết cấu móng, mặt cắt dầm, sàn,..)
+ Bản vẽ điện nước
+ Bản vẽ điều hòa thông gió
+ Bản vẽ xin phép xây dựng (mô tả kích thước tầng, mặt bằng, cắt, đứng)
+ Bản vẽ hoàn công nhà

Tìm hiểu thêm