Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, BEST Inc. là tập đoàn với dịch vụ chuỗi cung ứng thông minh toàn cầu, kết hợp internet, công nghệ thông tin và các dịch vụ logistics truyền thống, cùng với sự không ngừng cải tiến mô hình kinh doanh, để nâng cao hiệu suất và ứng dụng thông tin.
Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, với việc thu mua công ty Vincapital Việt Nam – BEST Express nhanh chóng tận dụng mạng lưới dịch vụ sẵn có tại thị trường nội địa, tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của BEST Express tại đây.
Sau gần 2 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Best Express Việt Nam đã mở rộng mạng lưới khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, đạt độ phủ dịch vụ lên đến 99% với hệ thống 7 trung tâm phân loại quy mô lớn và 23 trung tâm phân loại quy mô nhỏ trải dài khắp cả nước với công suất xử lý đơn hàng lên đến hơn 1,8 triệu đơn/ngày.

2007
Năm thành lập công ty
10000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BEST EXPRESS (VIỆT NAM)


285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 4 vị trí

Còn 42 ngày để ứng tuyển

Còn 49 ngày để ứng tuyển

Còn 49 ngày để ứng tuyển

Còn 47 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Xử lý hàng triệu đơn hàng mỗi ngày bao gồm dịch vụ giao hàng nhanh và các phương thức thanh toán linh hoạt COD, bằng chứng giao hàng POD và khai giá bảo hiểm

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đầu cho phép vận chuyển hàng lẻ (LTL) và vận chuyển hàng đầy xe (FTL) giao hàng tận nơi bằng xe tải

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ chuỗi cung ứng thông minh 3PL hàng đầu

Tìm hiểu thêm

Nền tảng điện toán độc quyền để hỗ trợ quản lý đơn hàng

Tìm hiểu thêm

Có mặt tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng cung cấp dịch vụ xe tải

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ tài chính hỗ trợ cho hệ sinh thái BEST’s eco

Tìm hiểu thêm

Dự án

30 trung tâm phân loại hàng hoá tự động quy mô lớn và nhỏ (Sortation Center) của BEST Express được phân bổ trải đều trên toàn quốc, tổng diện tích kho bãi đang khai thác là gần 8 ha, mạng lưới dịch vụ của BEST Express phủ khắp 63 tỉnh, thành, đạt công suất xử lý đơn hàng lê đến hơn 1,8 triệu đơn/ngày trên toàn hệ thống và phát đi hàng trăm nghìn bưu kiện mỗi ngày.
BEST Express sử dụng hệ thống nhận dạng mã vạch theo thời gian thực cùng camera quét hình ảnh chất lượng cao để nhận diện hàng hóa. Công nghệ theo dõi thông tin gói hàng WCS (warehouse control system) có thể xác nhận vị trí, quy trình và tiến độ xử lý đơn hàng đến đâu. Công suất hệ thống có thể phân loại đến 36.000 bưu kiện mỗi giờ.

Tìm hiểu thêm

Best Express nhận được sự tin cậy của hàng chục nghìn đối tác bán lẻ trên các kênh online khắp cả nước. Thêm vào đó, chúng tôi còn là đối tác của 4 sàn TMĐT lớn nhất tại Việt Nam và các kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu trên thị trường

Tìm hiểu thêm

BEST Express còn tiếp nối sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng bằng việc trao hàng nghìn hộp sữa, giúp trẻ em khó khăn tại Củ Chi và Bình Phước nâng cao thể chất, an tâm đến trường. Đơn vị tiếp tục hợp tác cùng Quỹ Hy Vọng gấp rút xây dựng và hoàn thành những cây cầu bê tông, giúp tái thiết dân sinh tại các vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Chuỗi hoạt động "Cảm ơn vì sự kết nối’ là lời tri ân sâu sắc BEST muốn gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên vì đã luôn tin tưởng, đồng hành từ thời điểm khó khăn đến khi thương hiệu phát triển như hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển nhiều hơn để sự kết nối này ngày càng bền chặt", đại diện BEST Express chia sẻ.

Tìm hiểu thêm