Giới thiệu

VNEXT HOLDINGS thành lập hơn 13 năm, cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho Nhật Bản và các nước Châu Á. Hơn 13 năm phát triển, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tài năng, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của mình ở Nhật Bản. Đến nay, để mở rộng dịch vụ, chúng tôi đã thành lập các công ty thành viên là VNEXT SOFTWARE và VNEXT JAPAN, cùng các công ty liên doanh chuyên cung cấp các dịch vụ-kỹ thuật hiện đại ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo.

Nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của VNEXT HOLDINGS từ năm 2022 - 2024, VNEXT SOFTWARE đã chính thức thành lập Bộ phận Global vào ngày 11/10/2021. Không chỉ là đơn vị chiến lược tư vấn, đây còn là bộ phận có vai trò mở rộng phát triển khách hàng và thực hiện dự án tại thị trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. 


2008
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

VNEXT Global


Tầng 18-19-20, Tháp C, Toà nhà Central Point, 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 31 vị trí

Còn 72 ngày để ứng tuyển

Còn 38 ngày để ứng tuyển

Còn 68 ngày để ứng tuyển

Còn 69 ngày để ứng tuyển

Còn 38 ngày để ứng tuyển

Còn 69 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Phát triển theo hình thức Labo là việc thuê các kỹ sư ưu tú ở Việt Nam trong một thời gian nhất định, để phát triển phần mềm cho dự án lâu dài và có chi phí cao. Tại VNEXT HOLDINGS, nhóm dự án Labo bao gồm các thành viên người Nhật và người Việt, nên vấn đề truyền đạt thông tin mà khách hàng thường lo lắng khi làm với Offshore đã được giải quyết triệt để.

Tìm hiểu thêm

Tại VNEXT HOLDINGS, chúng tôi tin rằng một hệ thống WEB đủ tiêu chuẩn không chỉ cần tích hợp những kỹ thuật hiện đại nhất, mà còn phải hoàn thiện về mặt thiết kế giao diện thân thiện với người dùng và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến một dịch vụ toàn diện, hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng, đến phát triển và vận hành, góp phần vào thành công của mỗi đối tác.

Tìm hiểu thêm

VNEXT HOLDINGS có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng trên nền tảng iPhone và Android cho những khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự tậm tâm, chu đáo cùng trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin đem đến một dịch vụ toàn diện với khả năng tư vấn, thiết kế, phát triển và vận hành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm