Giới thiệu

2008
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

VNEXT HOLDINGS thành lập hơn 13 năm, cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho Nhật Bản và các nước Châu Á. Hơn 13 năm phát triển, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tài năng, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của mình ở Nhật Bản. Đến nay, để mở rộng dịch vụ, chúng tôi đã thành lập các công ty thành viên là VNEXT SOFTWARE và VNEXT JAPAN, cùng các công ty liên doanh chuyên cung cấp các dịch vụ-kỹ thuật hiện đại ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo.

Nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của VNEXT HOLDINGS từ năm 2022 - 2024, VNEXT SOFTWARE đã chính thức thành lập Bộ phận Global vào ngày 11/10/2021. Không chỉ là đơn vị chiến lược tư vấn, đây còn là bộ phận có vai trò mở rộng phát triển khách hàng và thực hiện dự án tại thị trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. 

Sản phẩm và dịch vụ

Phát triển theo hình thức Labo là việc thuê các kỹ sư ưu tú ở Việt Nam trong một thời gian nhất định, để phát triển phần mềm cho dự án lâu dài và có chi phí cao. Tại VNEXT HOLDINGS, nhóm dự án Labo bao gồm các thành viên người Nhật và người Việt, nên vấn đề truyền đạt thông tin mà khách hàng thường lo lắng khi làm với Offshore đã được giải quyết triệt để.

Tìm hiểu thêm

Tại VNEXT HOLDINGS, chúng tôi tin rằng một hệ thống WEB đủ tiêu chuẩn không chỉ cần tích hợp những kỹ thuật hiện đại nhất, mà còn phải hoàn thiện về mặt thiết kế giao diện thân thiện với người dùng và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến một dịch vụ toàn diện, hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng, đến phát triển và vận hành, góp phần vào thành công của mỗi đối tác.

Tìm hiểu thêm

VNEXT HOLDINGS có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng trên nền tảng iPhone và Android cho những khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự tậm tâm, chu đáo cùng trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin đem đến một dịch vụ toàn diện với khả năng tư vấn, thiết kế, phát triển và vận hành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

- Minh bạch là việc chia sẻ đầy đủ, chính xác, kịp thời các thông tin từ tầm nhìn, chiến lược đến các hoạt động vận hành và kết quả đạt được của công ty một cách đa chiều. Từ đó, xây dựng sự tin tưởng giữa các thành viên, đối tác và khách hàng.

- Sáng tạo là việc luôn nỗ lực học hỏi, khát khao phát triển bản thân, nhằm tạo ra những giá trị đột phá cho cá nhân, khách hàng và tổ chức.

- Tôn trọng sự tự do và khác biệt của mỗi cá nhân.

- Lắng nghe với sự quan tâm, trò chuyện cùng sự chân thành và hành động bằng sự chính trực.

- Đoàn kết là cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung, cùng nhau làm việc, cùng nhau tiến bộ, chia sẻ khó khăn và cùng tận hưởng thành quả chiến thắng.

- Cam kết với thành viên về chế độ chính sách và môi trường làm việc.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội đào tạo và phát triển

Đối với vị trí Internship/ Fresher: được tham gia các chương trình đào tạo miễn phí, có trợ cấp, cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành đào tạo.

Đối với vị trí Staff: được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm…, được hỗ trợ đào tạo và thi các chứng chỉ cần thiết cho công việc, khen thưởng theo thành tích và được tạo cơ hội phát triển sang các mảng/ lĩnh vực khác.

Lương, thưởng, lợi nhuận

 Tại sao nên chọn Vnext?

** Thu nhập hấp dẫn

- Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc.

- Thưởng đa dạng: Thưởng tháng lương 14, thưởng dự án, thưởng các dịp lễ tết, thưởng sinh nhật công ty…

- Xét tăng lương 2 lần/năm dựa trên năng lực và hiệu quả công việc.

** Phúc lợi xứng đáng

- BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Nhà nước

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care 24/24 cho cá nhân và tối đa 3 người thân

- Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần

** Môi trường làm việc năng động

- Môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung với 80% là 9x

- Văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian mở và xanh tạo cảm hứng làm việc

- Sếp, đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ hết mình

- Câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ game, yoga…

- Hoạt động tập thể sôi nổi: nghỉ mát hàng năm, teambuilding hàng quý, hoạt động thiện nguyện, gala cuối năm, radio fun…