Giới thiệu

2007
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
28
Tuổi trung bình

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) được thành lập từ tháng 03/ 2007 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin – Viễn thông, VNPAY đã cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông đầu ngành và hơn 20.000 doanh nghiệp trên cả nước. VNPAY đã và đang đưa ra nhiều giải pháp thanh toán tiện lợi như: Ứng dụng Mobile Banking, Cổng thanh toán VNPAYQR, VNPAYQR, Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Mobile Banking (VnShop), Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn, Tổng đài bán vé máy bay VnTicket, Nạp tiền điện thoại (VnTopup), SMS Banking, Thanh toán hóa đơn (VnPayBill), Ví điện tử VnMart, dịch vụ Mobile Marketing...

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, điều đó đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác dành cho VNPAY. VNPAY đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do các tổ chức kinh tế - xã hội có uy tín trong và ngoài nước trao tặng như: “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, “Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business”, ""Thương hiệu nổi tiếng ASEAN"", ""Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam"", “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng"", “Lọt top 10 doanh nghiệp có năng lực 4.0 tiêu biểu”, “Đạt top 10 Giải Sao Khuê cho giải pháp thanh toán VNPAYQR, hệ thống quản lý thanh toán QR-MMS…Sản phẩm và dịch vụ

Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động) do VNPAY nghiên cứu và phát triển. Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động giúp khách hàng quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch tài chính và các tiện ích gia tăng khác, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng, hỗ trợ cài đặt trên cả 2 hệ điều hành iOS, Android.

Tìm hiểu thêm

Cổng thanh toán VNPAY-QR là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch. Cổng thanh toán VNPAY-QR cung cấp giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng việc phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2011, Vban.vn là một trong những website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến cung cấp các tiện ích về mua và thanh toán các hàng hóa điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

VnTicket cung cấp dịch vụ đặt vé và thanh toán vé máy bay qua tổng đài 1900 55 55 20, trên website www.vban.vn; www.vnticket.vn hoặc ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking, Quầy giao dịch của các ngân hàng hợp tác với VNPAY.

Tìm hiểu thêm

SMS Banking là gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính ngân hàng qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định tới tổng đài 8149. Tổng đài 8149 của VNPAY được đánh giá là một trong những tổng đài chất lượng nhất tại Việt Nam với khách hàng đang sử dụng là các Ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như: Agribank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, DongA Bank, VPBank, OceanBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, VietABank, Nam A Bank, IndovinaBank…

Tìm hiểu thêm

VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng. Khách hàng của các Ngân hàng hợp tác dịch vụ VnTopup với VNPAY có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking, tin nhắn SMS, ATM, Internet Banking hoặc truy cập website https://vban.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng. Khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại của mạng viễn thông (nếu có).

Ngoài việc có thể tự nạp tiền cho số thuê bao di động của mình, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của bạn bè, người thân, mua mã thẻ trả trước hoặc nạp tiền vào ví điện tử để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Xác định con người là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự phát triển bền vững, VNPAY đã rất chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực thông qua những chính sách, chế độ tạo điều kiện cho các CBNV được phát huy đầy đủ tiềm năng, năng lực thế mạnh.


Cơ hội thăng tiến

VNPAY luôn tạo điều kiện về cơ hội và xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, bình đẳng và thân thiện cho đội ngũ CBNV được phát huy hết năng lực của bản thân. 

Công ty luôn chú trọng trong công tác đánh giá, quy hoạch và bồi dưỡng nghiệp vụ cho CBNV kế nhiệm các cấp, tạo nguồn nhân sự gắn bó lâu dài, ổn định và đồng hành cùng sự phát triển của công ty.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập cạnh tranh, thưởng hấp dẫn (lương tháng 13, thưởng dự án, thưởng hiệu quả cá nhân…). 

Phụ cấp phong phú (ăn trưa, điện thoại, trang phục...). 

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp (dành cho 100% CBNV và gia đình). 

Dịch vụ tiện ích đa dạng (Nhà ăn riêng, pantry phục vụ ăn uống 24/7…). 

Du lịch nghỉ mát trong nước và nước ngoài.