Hiện tại đang tuyển dụng 6 vị trí


Giới thiệu


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch VỤ VNTIS Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tiện ích hàng đâu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, chúng tôi cam kết công ty VNTIS là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tất cả mọi người.

Năm thành lập
2016
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Các sản phẩm do chính công ty VNTIS trực tiếp nghiên cứu, sản xuất, bán lẻ. VNTIS là thương hiệu bán lẻ và dịch vụ về Camera hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm

Với đầy đủ các sản phẩm được chính VNTIS sản xuất cũng như nhập về cũa những hãng camera hàng dầu trên thế giới với các chương trình hậu mãi, bảo hành, dịch vụ tốt hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm

VNTIS là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các sản phẩm về camera. Nói đến thành công của VNTIS ngày nay thì không thể không kể đến những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội kỹ thuật - đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, chuyên môn cao với tiêu chí “HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” luôn làm cho khách hàng cũng như các đối tác có sự tin cậy, hài lòng nhất.

Tìm hiểu thêm

Đi đầu công nghệ hiện nay, ở khắp mọi nơ trên thế giới thì những sang phẩm công nghệ điện tử đang ngày càng phát triển và phổ biến. Nhờ vậy những sản phẩm điện tử càng dễ dàng được sử dụng và đến tay người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm

Hiện nay nhu cầu định vị, theo dõi giao thông cũng như giám sát hành trình luôn được đề cao và là một phần tất yêu của hầu hết người dân. VNTIS thấu hiểu điều đó và có những sản phẩm dịch vụ về camera hành trình - định vị GPS vô cùng tiện lợi và hiện đại phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


VIETTEL POST, TCT VIETTEL, CÁC CHI NHÁNH VIETTEL

Tự hào là 1 trong những công ty có thương hiệu về phân phối và dịch vụ camera hàng đầu Việt Nam. VNTIS vinh dự là đại diện duy nhất về camera phối hợp với VIETTEL để lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì camera an ninh, quan sát, giám sát.

Ngân hàng BIDV, Maritime Bank, Marine Bank, VCB, Agribank, Vietinbank, TECHCOMBANK …

Ngân hàng là những nơi luôn cần bảo vệ, bảo mật nghiêm ngặt vì nơi đây là nơi giao dịch cũng như các hoạt động liên quan đến tiền bạc nên vấn để bảo mật luôn được ưu tiên. Vì thế VNTIS chúng tôi đã cung cấp, dịch vụ lắp đặt, bảo trì camera cho những ngân hàng này.

Các khu đô thị Linh Đàm, Times city, Royal city.

Có rất nhiều người dân sau khi biết được đến thương hiệu VNTIS đã không ngần ngại mà liên hệ thẳng đến chúng tôi để lắp đặt camera để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam

Là một trong những tập đoàn về than khoáng sản lớn nhất tại Việt Nam sau khi nghiên cứu rất nhiều những công ty, cửa hàng thì cũng đã rất yên tâm và quyết định lựa chọn VNTIS để lắp đặt hệ thống camera tại cả tập đoàn.

Liên hệ


Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam
096 482 3333
http://vntis.vn
CNMB: 187-C4 , Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội CNMN: 78-C7, Phạm Ngũ Lão, P. 3, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh