Giới thiệu


Hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh cũng như sự thiếu hụt vắc xin tại Việt Nam như hiện nay, Hệ thống tiêm chủng VNVC ra đời nhằm cung cấp cho trẻ em Việt Nam những loại vắc xin có chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và cao cấp. 


Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
1000+

Sản phẩm & Dịch vụ


Vắc xin uốn ván – bạch hầu hấp phụ (Td) được chỉ định cho trẻ em lứa tuổi lớn (từ 7 tuổi trở lên) và người lớn nhằm gây miễn dịch, phòng các bệnh uốn ván và bạch hầu.

Nguồn gốc : Là vắc xin được sản xuất bởi Viện vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang IVAC (Việt Nam)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Rotavin-M1 là vắc xin sống giảm độc lực. Được chỉ định để phòng viêm dạ dày ruột gây tiêu chảy cấp do Rotavirus. Vắc xin có dung dịch màu hồng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về vắc xin uống.

Nguồn gốc : Việt Nam

Tìm hiểu thêm

Vắc xin 3 trong 1 phòng các bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà cho trẻ em từ 4 tuổi, thanh thiếu niên và người lớn.

Nguồn gốc : Là vắc xin được sản xuất bởi hãng vắc xin hàng đầu thế giới Glaxo SmithKline – Bỉ (GSK)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin MENACTRA được chỉ định để tạo miễn dịch chủ động cơ bản và nhắc lại phòng bệnh xâm lấn do N.meningitidis (vi khuẩn não mô cầu) các nhóm huyết thanh A, C, Y, W-135 gây ra, như: viêm màng não, nhiễm trùng huyết, viêm phổi…

Nguồn gốc : Là vắc xin được sản xuất bởi hãng vắc xin hàng đầu thế giới – Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin phòng bệnh thương hàn Typhoid Vi được sản xuất bởi nhà sản xuất vắc xin và sinh phẩm uy tín tại Việt Nam – Viện Pasteur Đà Lạt (DAVAC). Khuyến khích tiêm Typhoid Vi cho người thường xuyên đi đến vùng có dịch bệnh thương hàn, người sống trong môi trường tập thể, người thường đi du lịch, người hay tiếp xúc với thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc di chuyển đến vùng vệ sinh kém…

Nguồn gốc : Vắc xin phòng bệnh thương hàn Typhoid Vi được sản xuất bởi nhà sản xuất vắc xin và sinh phẩm uy tín tại Việt Nam – Viện Pasteur Đà Lạt (DAVAC).

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh phế cầu khuẩn xâm lấn gây nguy hiểm cho trẻ em và người lớn như viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa cấp tính, nhiễm khuẩn huyết (nhiễm trùng máu)… do phế cầu khuẩn Streptococcus Pneumoniae gây ra.

Nguồn gốc : Vắc xin Prevenar 13 được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học – Pfizer (Mỹ).

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Hexaxim được chỉ định tiêm chủng cho trẻ từ 6 tuần tuổi để phòng các bệnh: Ho gà, Bạch hầu, Uốn ván, Viêm gan B, Bại liệt và các bệnh viêm phổi, viêm màng não do H. influenzae tuýp B.

Nguồn gốc : Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Infanrix hexaTM được chỉ đinh tiêm chủng cơ bản và tiêm chủng nhắc lại cho trẻ em phòng chống các bệnh: Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván – Bại liệt – Viêm gan B – Các bệnh: viêm phổi, viêm màng não mủ do H. Influenzae tuýp B.

Nguồn gốc : Glaxo SmithKline –Bỉ (GSK)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Pentaxim được chỉ định tiêm chủng phòng các bệnh: Ho gà, Bạch hầu, Uốn ván, Bại liệt và các bệnh viêm phổi, viêm màng não do H. influenzae tuýp B. Vắc-xin này không có tác dụng phòng nhiễm khuẩn do các tuýp Haemophilus influenzae khác hoặc phòng viêm màng não do các loại vi sinh vật khác gây ra.

Nguồn gốc : Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Imojev là vắc xin được chỉ định phòng bệnh Viêm não Nhật Bản cho người lớn và trẻ em từ 9 tháng tuổi trở lên.

Nguồn gốc : Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Vắc xin Stamaril phòng bệnh sốt vàng dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên và người lớn đến 60 tuổi

Nguồn gốc : Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Verorab được chỉ định dự phòng bệnh dại cho các đối tượng có nguy cơ phơi nhiễm cao như nhân viên làm việc tại các phòng thí nghiệm chẩn đoán, nghiên cứu và sản xuất huyết thanh dại. Những đối tượng này nên làm huyết thanh chẩn đoán sau mỗi 6 tháng. Nếu nồng độ kháng thể dưới 0.5 UI/ml thì phải tiêm nhắc lại.

Nguồn gốc : Sanofi Pasteur (Pháp)

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Thông thường nhân sự tại Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam (VNVC) sẽ được học các khóa học đào tạo thường xuyên hằng năm do lãnh đạo và các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nội bộ tổ chức.


Cơ hội thăng tiến

Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam (VNVC) chú trọng nhân sự cống hiến tại công ty, nhân viên có sự gắn bó lâu dài sẽ luôn được hưởng những phúc lợi xứng đáng với thực lực và giá trị lao động. Nhân viên tại công ty sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao, được đào tạo để có tầm nhìn rộng và phát triển kỹ năng chuyên môn nhờ có đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Quyền lợi và chế độ khi tham gia công việc:

-Mức lương cạnh tranh

-Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc.

-Phúc lợi hấp dẫn : sinh nhật; Thưởng thành tích, Thưởng Lễ Tết; Lương tháng 13…

-Đào tạo kỹ năng mềm và chuyên môn liên tục

-Chế độ nghỉ phép theo qui định

-Môi trường làm việc chuyên nghiệp

-Cơ hội thăng tiến Ngoài những chính sách phúc lợi cho nhân viên. Công ty luôn tạo môi trường để mọi người được làm việc và phát triển trong sự tôn trọng và công nhận nhân tài, luôn được đánh giá cao cho tinh thần cầu tiến phát triển. Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam (VNVC) luôn xem nguồn nhân lực của công ty là nguồn lực quý báu nhất. Công ty sẵn sàng chào đón những ứng viên trẻ, đầy nhiệt huyết muốn tìm cơ hội thử thách, thể hiện bản lĩnh và khẳng định giá trị bản thân. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mà ứng viên tích lũy trong quá trình làm việc trước đây là yếu tố được xem xét ưu tiên cho việc xác định sự phù hợp với yêu cầu công việc của từng vị trí.