Giới thiệu

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn. Citigo tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho chúng tôi tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm.

Tại Citigo, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn, phát triển các sản phẩm, giải pháp về phần mềm và cung cấp đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ở Citigo, chúng tôi trân trọng và luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Khởi nguồn với 30 nhân viên vào năm 2010, Citigo đã nhanh chóng phát triển lên 300 nhân viên vào cuối năm 2016 và hiện nay cán mốc hơn 1000 nhân viên với sự mở rộng mạng lưới Citigo có mặt tại 25 tỉnh/thành phố trải dài toàn quốc.


2010
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
23
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Lầu 6, Khu C, Tòa nhà WASECO, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 91 vị trí

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Với hơn nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Kiotviet tự hào là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất được tin dùng bởi hơn 100,000 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chỉ với 5 phút bán hàng, bạn đã có thể tạo ra một website bán hàng với nhiều giao diện phù hợp với bắt mắt. Mykiot giúp bạn có thêm một giải pháp bán hàng thương mại điện tử thật dễ dàng và đơn giản chỉ với 100K/ tháng.

Tìm hiểu thêm

KPOS: Thương hiệu cho những thiết bị phần cứng phục vụ cho việc quản lý bán hàng được Citigo hợp tác và nghiên cứu cùng nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước nhằm mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Công tích hợp vận chuyển với hầu hết các hãng vận chuyển trên thị trường như Giaohangnhanh, ViettelPost, VNPT Post, J & T… Kship mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chi phí vô cùng tiết kiệm với nhiều chính sách ưu đãi của các hãng vận chuyển.

Tìm hiểu thêm

Kiot-Finance là dịch vụ kết nối các tổ chức tài chính, ngân hàng với các nhà bán lẻ để cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp tài chính toàn diện như cho vay, mở thẻ tín dụng, tích hợp giải pháp thanh toán thẻ Visa, Master.. và các ví điện tử.