TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

2010
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
23
Tuổi trung bình

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn. Citigo tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho chúng tôi tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm.

Tại Citigo, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn, phát triển các sản phẩm, giải pháp về phần mềm và cung cấp đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ở Citigo, chúng tôi trân trọng và luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Khởi nguồn với 30 nhân viên vào năm 2010, Citigo đã nhanh chóng phát triển lên 300 nhân viên vào cuối năm 2016 và hiện nay cán mốc hơn 1000 nhân viên với sự mở rộng mạng lưới Citigo có mặt tại 25 tỉnh/thành phố trải dài toàn quốc.

Sản phẩm và dịch vụ

Với hơn nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Kiotviet tự hào là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất được tin dùng bởi hơn 100,000 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chỉ với 5 phút bán hàng, bạn đã có thể tạo ra một website bán hàng với nhiều giao diện phù hợp với bắt mắt. Mykiot giúp bạn có thêm một giải pháp bán hàng thương mại điện tử thật dễ dàng và đơn giản chỉ với 100K/ tháng.

Tìm hiểu thêm

KPos

KPOS: Thương hiệu cho những thiết bị phần cứng phục vụ cho việc quản lý bán hàng được Citigo hợp tác và nghiên cứu cùng nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước nhằm mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Công tích hợp vận chuyển với hầu hết các hãng vận chuyển trên thị trường như Giaohangnhanh, ViettelPost, VNPT Post, J & T… Kship mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chi phí vô cùng tiết kiệm với nhiều chính sách ưu đãi của các hãng vận chuyển.

Tìm hiểu thêm

Kiot-Finance

Kiot-Finance là dịch vụ kết nối các tổ chức tài chính, ngân hàng với các nhà bán lẻ để cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp tài chính toàn diện như cho vay, mở thẻ tín dụng, tích hợp giải pháp thanh toán thẻ Visa, Master.. và các ví điện tử.

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại Citigo chúng tôi trân trọng tài nguyên con người, công ty luôn phát triển và bổ sung các chính sách để nhận định, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Citigo đặt trọng tâm vào quá trình đào tạo, xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần..

Cơ hội thăng tiến

Tỷ lệ Quản lý được lựa chọn từ nguồn nội bộ tại Công ty đạt:

90,9% đối với khối Kỹ thuật,

65,9% đối với khối Kinh doanh 

90,1% đối với khối Văn phòng.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập không giới hạn

Thưởng hoa hồng lên đến 40% với khối Kinh doanh

Xét duyệt tăng lương định kỳ

Hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…);

Thưởng Lễ, Tết, chế độ đãi ngộ dành cho người thân

Du lịch hằng năm

Đào tạo chuyên sâu, đánh giá định kỳ & cơ chế thăng cấp không giới hạn.