VUIHOC.vn

Giới thiệu

VUIHOC là nền tảng học tập trực tuyến cho học sinh từ tiểu học đến lớp 12 với sứ mệnh "đem cơ hội tiếp cận bình đẳng các chương trình giáo dục chất lượng cao, chi phí hợp lý tới học sinh trên mọi miền tổ quốc”. Ra mắt vào năm 2019, VUIHOC đã nhanh chóng phát triển và trở thành nền tảng Edtech hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đó, VUIHOC đã và đang liên tục nhận được các khoản đầu tư lớn từ hàng chục quỹ đầu tư danh tiếng trong nước và quốc tế.

Với hơn 200,000 học sinh trả phí và hàng triệu lượt tải App, VUIHOC đã và đang tiếp tục phát triển các tính năng mới để tối đa sự tương tác và trải nghiệm học tập của học sinh trong từng khóa học, vững bước hiện thực tầm nhìn trở thành nền tảng giáo dục dẫn đầu - giúp hàng triệu học sinh học tập với sự hào hứng và hiệu quả.

Các sản phẩm của VUIHOC:

VUIHOC DUO: Lớp học nhóm lớn.

VUIHOC TUTOR: Gia sư 1-1 và nhóm nhỏ.

2019
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình
Tìm hiểu thêm

Danh mục tuyển dụng

Ngành nghề Số lượng vị trí tuyển dụng
Kinh doanh / Bán hàng 14
Giáo dục / Đào tạo 35
Tư vấn 9
Dịch vụ khách hàng 10
Nhân sự 6
IT phần mềm 3
Hành chính / Văn phòng 9
Thiết kế đồ họa 1
Công nghệ thông tin 8
Ngành nghề khác 7
Luật/Pháp lý 1
Quản lý chất lượng (QA/QC) 1
Quản lý điều hành 1
Biên / Phiên dịch 1
Marketing / Truyền thông / Quảng cáo 3

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 42 vị trí

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, VUIHOC gồm nhiều phòng ban có tính chuyên môn hóa cao, được đào tạo bài bản để đảm trách những nhiệm vụ khác nhau. Hiện nay, VUIHOC cũng đang trên đà mở rộng quy mô, định hướng tập trung vào bộ phận nhân sự để tạo ra các chính sách phát triển nội bộ tối ưu nhất. 

Cơ hội thăng tiến

Trong môi trường làm việc VUIHOC trẻ trung và đầy tính chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi để phát triển, khẳng định bản thân và đảm bảo lộ trình thăng tiến công bằng. Với sự mở rộng quy mô cũng như lợi thế nhu cầu thị trường, VUIHOC tự tin cung cấp cho bạn môi trường làm việc hàng đầu và cơ hội để thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Lương, thưởng, lợi nhuận

VUIHOC đảm bảo mỗi nhân sự làm việc tại công ty đều được hưởng mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cùng những chính sách phúc lợi tốt nhất, tuân thủ đúng theo các quy định của luật lao động hiện hành.