Giới thiệu

Chỉ sau 3 năm thành lập, VUIHOC đã vươn lên mạnh mẽ, lọt vào TOP các Công ty trong lĩnh vực EdTech, trở thành nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp các khoá học online gồm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lý, Hoá, Sinh.

VUIHOC cũng vinh dự là đơn vị giáo dục duy nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi sáng tạo toàn cầu Viet Solution 2019. Đặc biệt, tháng 8.2021, VUIHOC chính thức nhận khoản đầu tư của quỹ đầu tư danh tiếng Do Ventures.

Các sản phẩm của VUIHOC

 App học tập trực tuyến vuihoc trên android và iOS

Website học tập https://vuihoc.vn và website học tiếng anh https://tienganhvuihoc.vn

 Hệ thống CRM nội bộ quản trị toàn bộ hoạt động marketing, sales, CSKH.


2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

VUIHOC.vn


69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 70 vị trí

Còn 79 ngày để ứng tuyển

Dự án

Khóa học online dành cho học sinh Tiểu học gồm 3 môn cơ bản Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bám sát chương trình học trên lớp của học sinh, cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị, kèm theo đó là hệ thống các bài tập đa dạng gắn liền với hình ảnh trực quan, sinh động khơi gợi hứng thú học tập, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Đặc biệt các khóa học tiếng anh dưới sự giảng dạy của giáo viên người bản địa giúp học sinh tập phát âm tự nhiên và làm quen với tiếng anh chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Khóa học dành cho học sinh Trung học cơ sở gồm các môn cơ bản Toán học, Ngữ văn và Khoa học Tự nhiên bám sát chương trình học trên lớp của học sinh, giúp học sinh nắm vững trọng điểm kiến thức cơ bản đồng thời trang bị thêm các kiến thức nâng cao. Phong cách giảng dạy của giáo viên mới mẻ, sinh động, tạo hứng thú cho học sinh và rèn luyện khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy logic.

Tìm hiểu thêm

Khóa học dành cho học sinh bậc Trung học Phổ thông gồm các môn tự nhiên: Toán học, Vật lý, Hóa học với sự giảng dạy của các thầy cô có chuyên môn cao trong lĩnh vực sư phạm. Đặc biệt VUIHOC còn cung cấp các khóa học ôn thi THPT Quốc gia cùng các mẫu đề thi thử bám sát nội dung thi với lời giải chi tiết, dễ hiểu, chuẩn bị hành trang giúp học sinh tự tin trước các kỳ thi quang trọng.

Tìm hiểu thêm