Giới thiệu


VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

VUS hiện có 5 cơ sở tại Hà Nội, 26 cơ sở tại TP. HCM, 2 cơ sở tại Biên Hòa, 2 cơ sở tại Bình Dương và 1 cơ sở tại Vũng Tàu. Với tốc độ phát triển liên tục, nhu cầu tuyển dụng của VUS chưa bao giờ ngừng, đặc biệt là số lượng lớn vị trí Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh và Nhân viên Bảo vệ Nội bộ trên khắp cả nước.


Năm thành lập
1997
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
30

Dự án nổi bật


Trang trí Halloween là một hoạt động thường niên được tổ chức tại các cơ sở của VUS. Năm nay, với tên gọi “Green Halloween”, VUS không chỉ mang đến cho các bạn học viên một mùa lễ hội đáng nhớ mà còn thể hiện tinh thần bảo vệ “ngôi nhà trái đất” khi chỉ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo tiết kiệm năng lượng sử dụng mà vẫn giữ được phong cách riêng của từng cơ sở.

Tìm hiểu thêm

IELTS Bounty Hunters của VUS là một trong những lợi ích hấp dẫn dành cho các học viên của chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS. Với thể lệ đơn giản, chỉ cần các bạn trẻ là học viên và đăng ký thi IELTS tại VUS sở hữu thành tích IELTS từ 7.0 trở lên là có thể giành được giải thưởng giá trị. Điểm số càng cao phần thưởng càng lớn.

Tìm hiểu thêm

Cùng trong không khí đón chào năm học mới, VUS mong muốn mang đến cho các học viên những hành trang vững vàng cũng như những phần quà dễ thương và hữu ích, giúp các bạn hào hứng hơn và khởi động năm học mới tốt hơn thông qua cuộc thi ảnh “Back to School - Tiếng Anh vững vàng, sẵn sàng năm học mới.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
VP Hà Nội: Lầu 1, 187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội VP HCM: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM