Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí


Giới thiệu


Được thành lập vào năm 2017, chúng tôi là một đội ngũ tuyệt vời gồm những kỹ thuât viên hình ảnh, lập trình viên và nhà thiết kế. Chúng tôi là một tập thể gắn kết và đủ nhanh nhẹn để tiếp cận mọi dự án với sự tận tâm, chăm sóc và linh hoạt. Chúng tôi luôn học hỏi và làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất để có thể đáp ứng mọi thách thức, thay đổi của thị trường

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong những công ty có thương hiệu trong ngành, xây dựng hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm Thương mại điện tử.

Sứ mệnh

Sẽ trở thành một công ty có dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng thế giới, đặc biệt đem lại cuốc sống tốt đẹp cho anh chị em Wanders.

Gía trị cốt lõi:

 Đội ngũ nhân sự tại Wand luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tinh thần học hỏi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng và phát triển bền vững. 

Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


"Nhất quán, chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn là ba yêu tố mà chúng tôi hướng đến khi đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải.
Chúng tôi luôn cập nhật xu thế, sẵn sàng xử lý tất cả các nhu cầu của khách hàng trong hình ảnh từ chân dung, ảnh tạp chí, bất động sản, nhiếp ảnh thương mại điện tử cho đến các yêu cầu đến từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới."

Tìm hiểu thêm

"Một trang web không chỉ đẹp, mang lại nhiều đơn hàng mà nó còn phải hoạt động hiệu quả hoàn chỉnh về nội dung và chức năng vận hành. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi luôn cho ra những gói thiết kế website không những mang tính thẩm mĩ cao mà còn có nhiều lợi ích.

Các trang web của Wand thiết kế với tiêu chí dễ dàng quản lí, chi phí phù hợp và thân thiện với công cụ tìm kiếm, định hướng nền tảng web ổn định và bảo mật cao. Đến với Wand, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn một nhà thiết kế web chuyên nghiệp."

Tìm hiểu thêm

Thiết kế sản phẩm cùng Wand là quá trình sáng tạo, thể hiện cá tính cá nhân vào từng sản phẩm nhưng vẫn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe thấu đáo và tận tâm trong tư vấn khách hàng. Chúng tôi tự hào là người mang đến sự khác biệt cho thương hiệu, giúp khách hàng khởi sắc cùng hình ảnh Doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ WAND
Tầng 2&4 tòa nhà EcoCity Số 05 Nguyễn Trãi, Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An