Giới thiệu

WeatherPlus là thành viên Hội khí tượng Thủy văn Việt Nam và là doanh nghiệp đầu tiên được cấp Giấy phép dự báo và cảnh báo Khí tượng Thủy văn tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý được các thách thức liên quan đến thời tiết bằng các thông tin dự báo, dữ liệu thời tiết tin cậy để có thể ra quyết định và hành động.

Các dịch vụ và giải pháp mà WeatherPlus cung cấp trải rộng từ Thời tiết cho nông nghiệp, thời tiết cho năng lược tái tạo (điện gió, điện mặt trời), thời tiết cho ngành khai khoáng, thời tiết cho ngành bán lẻ, thời tiết cho ngành thời trang, thời tiết cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngoài trời, thời tiết cho các hãng taxi và vận chuyển (grab, ahamove, ...), thời tiết cho sản xuất điện lạnh, thời tiết cho hàng không, hàng hải..


2014
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
29
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS


Tầng 18, Tháp A, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí

Còn 3 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Được phát triển bởi WeatherPlus với đội ngũ chuyên gia thời tiết và thủy văn hàng đầu, SEHO là giải pháp công nghệ quan trắc tự động, ưu việt dành cho các nhà máy thủy điện.

Kết hợp giữa số liệu đầu vào từ thiết bị quan trắc thông minh và thông tin dự báo cho lưu vực có độ chính xác cao, SEHO hỗ trợ điều hành thủy điện, tối ưu công suất phát điện, giúp ban điều hành chủ động nắm rõ các hình thái thời tiết diễn biến trên lưu vực, lượng mưa dự báo những ngày tới và cung cấp công cụ cảnh báo sớm giúp chủ động kế hoạch tối ưu cho sản xuất.

Tìm hiểu thêm

WeatherPlus hợp tác với các đối tác lớn triển khai hệ thống nhiều tổng đài giải đáp đa dạng các thông tin, dịch vụ bao gồm: Tổng đài thời tiết và nông nghiệp (Vinaphone), Tổng đài CSKH di động Itelecom, Tổng đài giải trí hợp tác với FPT, Tổng đài 19001595 hỗ trợ giải đáp dịch vụ 3G, 4G, thời tiết và các dịch vụ của công ty.

Tìm hiểu thêm

Phát triển bởi WeatherPlus, đơn vị tiên phong trong dịch vụ thời tiết tại Việt Nam, Tripio.vn là công cụ giúp doanh nghiệp lữ hành tối ưu trải nghiệm tour du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua các dự báo, cảnh báo thời tiết dành riêng cho mỗi tour.
Đồng thời là người bạn đồng hành cùng với các trung tâm chụp ảnh cưới/chụp ảnh ngoài trời, tổ chức sự kiện và các khách hàng cá nhân du lịch tự túc.

Tìm hiểu thêm

Hợp tác với nhà mạng VinaPhone, MobiFone và VietnamMobile, WeatherPlus tự hào cung cấp dịch vụ Nhà nông xanh. Đây là hệ sinh thái nông nghiệp với đầy đủ thông tin về giá cả các loại nông sản, diễn biến thị trường nông sản trong nước và thế giới, thông tin thời tiết nông vụ, cảnh báo & tư vấn phòng trừ dịch bệnh, hỏi đáp chuyên gia và các thông tin quan trọng khác về nông nghiệp.

Tìm hiểu thêm

WeatherPlus phát triển mạng lưới quan trắc là các trạm thời tiết, trạm đo mưa tại khu vực cần cảnh báo để giám sát lượng mưa thực tế. Từ đó kết hợp lượng mưa dự báo các ngày tới, xây dựng mô hình thủy văn nhằm mô tả chính xác lưu vực cần nghiên cứu, tính toán lưu lượng & dự báo dòng chảy, đưa ra bản đồ ngập lụt cho các khu vực hạ lưu.

Tìm hiểu thêm

WeatherPlus cung cấp trạm quan trắc Imetos và cho thuê dịch vụ cung cấp số liệu thời tiết thời gian thực và dịch vụ dự báo thời tiết. Khách hàng thuê trạm được quyền truy cập các hệ thống để khai thác và sử dụng số liệu, được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật của WeatherPlus. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận các thông báo về thời tiết qua tin nhắn SMS, email.
Đồng thời WeatherPlus cung cấp dữ liệu thời tiết tiểu vùng nơi trạm lắp đặt, dựa trên kết nối hai chiều với mô hình dự báo toàn cầu, hiệu chỉnh chất lượng dự báo để nâng cao độ chính xác.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Lắp đạt trạm thời tiết tại Thuận Châu - Sơn La, Hoàng Su Phì - Hà Giang, Khu NNCNC - Củ Chi, Phú Thọ

Tìm hiểu thêm

Thuỷ điện Lai Châu: Cung cấp dữ liệu thủy văn, lượng mưa tại Kẻng Mỏ
Thuỷ điện Hòa Bình: Cung cấp dữ liệu đo mưa trên lưu vực hồ chứa
Thuỷ điện Sông Tranh 3: Cung cấp dịch vụ quan trắc, dự báo KTTV & phần mềm hỗ trợ VH hồ đập
Thuỷ điện Bản Vẽ: Cung cấp số liệu khí tượng thủy văn phục vụ vận hành hồ chứa

Tìm hiểu thêm

Hợp tác với Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo TW về phòng chống thiên tai, WeatherPlus đã triển khai lắp đặt 08 điểm theo dõi ứng phó với bão.
Gói dự án bao gồm: các thiết bị camera giám sát; trạm đo gió, đo mưa tại các vị trí đê biển xung yếu kết hợp theo dõi tàu thuyền tại các tỉnh từ Quảng Ninh đến Thanh Hoá.
Dự án nhằm xây dựng hệ thống quan trắc; giám sát, theo dõi thiên tai tại một số vị trí trọng điểm, xung yếu phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, ứng phó các sự cố thiên tai, giám sát tàu thuyền khu vực ven biển vịnh Bắc Bộ.

Tìm hiểu thêm