Giới thiệu

Chúng tôi là một đội ngũ nha sĩ quốc tế tại Việt Nam, chuyên cung cấp một dịch vụ nha khoa chu đáo, chất lượng cao cho mọi người dự định đến hoặc đang sinh sống tại Châu Á.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chữa trị những trường hợp nha khoa phức tạp và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ nha khoa toàn diện với chất lượng vượt trội: cạo vôi răng, chăm sóc răng cho trẻ em, tẩy trắng răng chuyên nghiệp, cấy ghép Implants, quy trình cấy implant All-On-4, tái tạo xương, chỉnh nha, niềng rãng vô hình (Invisalign), veneers bằng sứ, mão và cầu răng.

Phương thức làm việc của chúng tôi là thống nhất giữa đội ngũ nha sĩ quốc tế và địa phương, mọi trường hợp đều được tính toán cẩn thận, sau đó hợp tác cùng nhau nhằm đảm bảo điều trị của bạn diễn ra suôn sẻ. Mọi nhân viên của chúng tôi đều được huấn luyện và đào tạo đồng thời thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất. Những thành viên tại phòng khám được chọn lựa dựa trên niềm đam mê dành cho nha khoa và lòng tận tâm với sự hoàn mỹ.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của Tây phương với việc giám sát tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Ví dụ, bạn có biết rằng mọi chiếc mão răng làm ra bắt buộc phải được kiểm tra chất lượng bởi 3 chuyên gia khác nhau.

Phòng thí nghiệm nha của chúng tôi không chỉ phục vụ những nhu cầu cho các phòng khám của Nha khoa Quốc tế Westcoast mà còn cho những phòng khám cao cấp khác tại nước ngoài. Tất cả nguyên vật liệu đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn do Hiệp hội sức khỏe Canada và FDA đặt ra. Chúng tôi đem đến kết quả chất lượng cao dành cho những bệnh nhân mong muốn được “chữa răng trong ngày” hoặc có rất ít thời gian cho việc khám răng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ địa phương bằng những hoạt động cộng đồng tại Việt Nam thông qua chương trình điều trị nha cho những trẻ em kém may mắn suốt hơn 10 năm qua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa chất lượng cao với phương thức điều trị vừa nhẹ nhàng, vừa chu đáo cho các điều trị nha của bạn thì chúng tôi là địa chỉ tin cậy để đón tiếp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


2009
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

WESTCOAST INTERNATIONAL DENTAL CLINIC


Norfolk Mansion, 17 - 19 -21 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Cấy ghép implant All ON 4™ là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến, là giải pháp giúp cho bệnh nhân thay răng hàm trên/ dưới (hoặc cả hai) chỉ trong vòng một ngày. Đúng vậy, chúng tôi có thể phục hình toàn bộ răng cho bạn ngay trong ngày. Nha khoa Westcoast hân hạnh cung cấp dịch vụ điều trị với implant All-on-4.
Điểm đặc biệt của All-on-4 nằm ở khả năng đem lại cho bệnh nhân một hàm răng hoàn chỉnh chỉ với 4 trụ implant. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của implant All-on-4 lên đến 98%. Quy trình cấy ghép diễn ra trong khoảng 2.5 giờ cho mỗi hàm. Hàm giả của bạn sẽ được gắn cố định theo một góc nhất định nhằm gia tăng tiếp xúc, đóng vai trò hỗ trợ xương tự nhiên, do đó phần lớn điều trị với All-on-4 không đòi hỏi phải phẫu thuật ghép xương. Thời gian điều trị cũng sẽ ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm hơn.

Tìm hiểu thêm

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và một nụ cười đẹp thường gây thiện cảm tốt hơn cho người đối diện trong lần đầu gặp nhau. Điều đó tạo động lực để thay đổi và cũng nhằm vào mục đích có ngoại hình đẹp hơn, tự tin hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Ngày nay, với những tiến bộ trong công nghệ nha khoa cho phép bạn sẽ sở hữu một nụ cười Hollywood quyến rũ. Tại Việt Nam, nhu cầu cải thiện nụ cười ngày càng tăng, nhiều người muốn thay đổi “diện mạo” chiếc răng của mình.
Westcoast Smile Design™ là liệu trình nha khoa thẩm mỹ toàn diện đôc quyền, đặc biệt giúp bạn thoải mái và kết quả dài lâu. Nha khoa thẩm mỹ bao gồm những điều trị như tẩy trắng răng, veneers siêu mỏng, mão răng sứ và cấy ghép implant toàn diện với răng sứ được thiết kế dành riêng cho từng bệnh nhân, làm tăng vẻ đẹp cho nụ cười của bạn.

Tìm hiểu thêm

Nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhưng lại không muốn mài cùi răng thì sử dụng mặt dán sứ Ultrathin Veneer sẽ là một giải pháp thích hợp nhất. Bởi phương pháp này, bác sĩ chỉ cần mài một chút mặt ngoài của răng, sau đó dán mặt sứ Ultrathin Veneer lên răng là bạn đã có ngay những chiếc răng đẹp sáng tự nhiên như mong muốn.
Mặt dán sứ Ultrathin Veneer là gì?
Mặt dán sứ Ultrathin Veneer hay còn gọi là Laminate “mặt dánh sứ siêu mỏng”. Đây là kỹ thuật phục hình răng hàm mặt phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.
Hiện nay phương pháp mặt dán sứ Ultrathin Veneer đã có tại Việt Nam và Nha khoa Westcoast là một trong những nha khoa hàng đầu đưa kỹ thuật này vào sử dụng phục hình răng miệng cho bệnh nhân của mình. Ultrathin Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên phòng Lab (Labo).

Mất răng, ngoài gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sự vận động của hàm, gây khó khăn cho việc nhai và ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động như làm quá tải và lệch các răng còn lại. Hậu quả nghiêm trọng nhất của việc mất răng là tiêu hóa xương hàm. Nghiên cứu đã chứng minh rằng 25% xương sẽ tiêu hóa dần trong năm đầu tiên, và đây là một quá trình tiếp diễn liên tục, xương chung quanh răng sẽ mất dần nếu không được thay thế kịp thời. Cấy ghép implant đã được chứng minh lâm sàng hơn 30 năm qua là giải pháp cho răng bị mất.
Nha khoa Westcoast đi tiên phong trong điều trị cấy ghép Implant hiệu quả và thoải mái nhất tại Việt Nam. Công nghệ tiên tiến đã cho phép chúng tôi đơn giản hóa quy trình, thay vì phải đến gặp nhiều chuyên gia khác nhau, nha khoa Westcoast sẽ giúp bạn điều trị toàn diện, bao gồm cả ghép xương, nâng hàm và tái tạo xương (GBR) – tất cả đều có tại phòng khám hiện đại của chúng tôi. Với sự hỗ trợ từ phòng lab ngay tại phòng khám, răng phục hình của bạn sẽ được tùy chỉnh theo tình trạng của bạn và giúp tiết kiệm thời gian. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể implant và thay răng ngay trong ngày !

Tìm hiểu thêm

Khám nha định kỳ là một hành động đúng đắn để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ. Lần hẹn gặp bác sĩ nha khoa đầu tiên của bé phải được thực hiện ngay sau khi bé mọc răng và nên nhớ không được muộn hơn sinh nhật 1 tuổi của bé.
Thắc mắc phổ biến nhất của cha mẹ về cách chăm sóc răng miệng cho trẻ là “Khi nào thì tôi nên cho con mình đến khám nha?” Hiệp hội Nha khoa trẻ em tại Mỹ khuyến cáo rằng nên đưa trẻ đến khám ngay khi vừa có dấu hiệu mọc chiếc răng đầu tiên hoặc không trễ hơn ngày sinh nhật đầu tiên của bé.

Tìm hiểu thêm