Giới thiệu

2010
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Công ty TNHH XNK PT Đông Dương - Tập đoàn thể thao KINGSPORT được thành lập năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh thiết bị gia dụng & hàng thể thao. Qua gần 14 năm phát triển hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp thiết bị thể thao lớn nhất Việt Nam với thương hiệu KINGSPORT, với hệ thống cửa hàng bán lẻ có mặt rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Môi trường làm việc tích cực tạo điều kiện tối da cho nhân viên phát huy tài năng sẵn có, Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê đã góp phần cho sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

1. Tầm nhìn

• Top Southeast ASIA

• Doanh nghiệp của sự sẻ chia tri thức và sức khỏe

• Dẫn đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan đến sức khỏe, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu

2. Giá trị cốt lõi

Là nhãn hàng của những câu chuyện hạnh phúc và thành công

3. Sứ mệnh

Mang lại sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho nhân loại

4. Triết lý kinh doanh

Mong muốn mọi người đều cảm thấy tự hào, hạnh phúc bên trong và cân bằng được nhiều giá trị của cuộc đời

Sản phẩm và dịch vụ

Ghế massage

Ghế massage toàn thân KingSport giúp quá trình tuần hoàn và hỗ trợ tăng cường lưu thông máu nhờ vào hai chức năng nhiệt làm ấm vùng lưng và túi khí. Ghế massage toàn thân giúp xoa bóp các vị trí cơ bắp trên cơ thể thông qua các động tác ấn huyệt chuyên sâu

Tìm hiểu thêm

Máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện chuyên dụng dành cho những ai yêu thích bộ môn chạy bộ nhưng lại không muốn tập luyện ngoài trời. Chúng thường được lắp đặt tại các phòng gym hay các phòng tập gia đình. Tập luyện với máy chạy bộ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm

Xe đạp thể thao

Xe đạp tập thể thao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tập thể thao hoặc đam mê đi xe đạp. Thiết bị thường được trang bị các bộ phận nhằm tăng cường hiệu suất, tốc độ được dùng để tập luyện các cơ bắp chính trên cơ thể như chân, đùi, bụng và cánh tay.

Tìm hiểu thêm

Giàn tạ đa năng và ghế tập tạ đa năng được ví như phòng gym thu nhỏ bởi sự kết hợp đa dạng bởi nhiều bài tập “chuẩn gym” trong một thiết bị giàn tạ nhỏ gọn có thể đặt ngay trong nhà. Những gì mà thiết bị này mang lại đương nhiên là sức khỏe và một hình thể săn chắc “vạn người mê”.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Kingsport luôn chú trọng vào việc đầu tư phát triển con người toàn diện, bởi lãnh đạo doanh nghiệp luôn hiểu rõ rằng con người là nguồn sức mạnh, là nền móng của doanh nghiệp.


Cơ hội thăng tiến

Kingsport không những là doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc mà tại đây bạn luôn có cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Kingsport không những là doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc mà tại đây bạn luôn có cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!