Giới thiệu

Zen mega là dịch vụ tổng đài điện thoại trực tiếp hàng đầu trên toàn quốc và đã giúp các doanh nghiệp phát triển trong những năm qua.

Chúng tôi hỗ trợ cả thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ các công ty tài chính đến các công ty phần mềm, IT, nhân sự và marketing. Ngoài việc nắm bắt khách hàng tiềm năng 24/7, chúng tôi giúp các doanh nghiệp tối đa hóa năng suất, cắt giảm chi phí và cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời quanh năm.

Zen mega cung cấp hỗ trợ trung tâm cuộc gọi trực tiếp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hiện xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày.

Chúng tôi là một nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng. Hơn 100 đại lý của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau!.

Zen mega cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt trên cả cấp độ một phút, mỗi cuộc gọi và cấp đại lý trung tâm cuộc gọi chuyên dụng.

Zen mega cung cấp hơn 30 tích hợp ứng dụng. - Cắt giảm công việc thêm trong ngày của bạn và tích hợp phần mềm của bạn với chúng tôi!

Lên lịch cuộc hẹn, điều phối cuộc gọi và lập kịch bản có thể tùy chỉnh đều đạt tiêu chuẩn với phần mềm trung tâm cuộc gọi của chúng tôi.

Toàn bộ dữ liện đều được bảo mật với công nghệ tiên tiến.2021
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

Công Ty TNHH ZEN MEGA


218 Nguyễn Văn Hưởng Phường Thảo Điền Quận 2

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Sản phẩm và dịch vụ

• Zen Mega cung cấp hỗ trợ trung tâm cuộc gọi trực tiếp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.
• Trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hiện xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày.
• DK CAM cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt trên cả cấp độ một phút, mỗi cuộc gọi và cấp đại lý trung tâm cuộc gọi chuyên dụng.
• DK CAM cung cấp hơn 30 tích hợp ứng dụng. Cắt giảm công việc thêm trong ngày của bạn và tích hợp phần mềm của bạn với chúng tôi!
• Lên lịch cuộc hẹn, điều phối cuộc gọi và lập kịch bản có thể tùy chỉnh đều đạt tiêu chuẩn với phần mềm trung tâm cuộc gọi của chúng tôi.
• Toàn bộ dữ liện đều được bảo mật với công nghệ tiên tiến.