GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTy TNHH SXTMDV CAO CHÂU SA chính là "người anh cả" của một đại gia đình STREETWEAR gồm 3 đứa con cưng là: 5THEWAY®, BLACKSHEEPS®, UNDERWATER®. Những người con trong gia đình Cao Châu Sa tuy mỗi người một cá tính và một tiếng nói riêng nhưng đều có điểm chung là ai ai cũng trẻ trung, sáng tạo.

Chúng tôi tự hào là một công ty tao ra một trong những Local-brand đầu tiên đặt nền móng cho ngành thời trang Streetwear, luôn cập nhật và mở ra cho những ý tưởng, xu hướng mới. Cao Châu Sa xây dựng một doanh nghiệp không những tăng trải nghiệm của khách hàng mà còn tăng trải nghiệm làm việc của nhân viên tại công ty.

Trong quá trình phát triển tiếp theo của công ty, chúng tôi luôn muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ, đủ đam mê và nhiệt huyết, có khao khát thể hiện khả năng của bản thân, từ đó tạo động lực và truyền cảm hứng cho chính mình và moi người xung quanh.

Hiện tại cánh cửa của ngôi nhà Cao Châu Sa đang rộng mở và sẵn sàng chào đón những ai muốn được học hỏi, sáng tạo trong ngành STREETWEAR nói chung và mong muốn được gắn bó với công ty chúng tôi nói riêng. Nếu cảm thấy bản thân mình hợp với phong cách cũng như tinh thần của Cao Châu Sa thì đừng ngần ngại đăng kí ứng tuyển để có thể trở thành một thành viên của gia đình màu sắc và đặc biệt này nhé! 


THÔNG TIN CÔNG TY

226/12 Huỳnh Văn Bánh Phường 11 Quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ